BTS chia sẻ những gì về cuộc tái xuất trong buổi họp báo đặc biệt?

Thứ Sáu, 21/02/2020 14:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay (21/2), BTS đã tổ chức buổi phát song VLive đặc biệt ở New York và bàn đến album mới Map of the Soul: 7, được tung ra vào 6h tối nay.
Ảnh hậu trường 'MAP OF THE SOUL: 7', BTS nhăn mặt vẫn đẹp trai đến 'nghẹt thở'

Ảnh hậu trường 'MAP OF THE SOUL: 7', BTS nhăn mặt vẫn đẹp trai đến 'nghẹt thở'

BTS đã đạt đến đỉnh cao về hình ảnh song giờ đây các chàng trai thậm chí còn đẹp trai hơn. Hãy xem những bức ảnh hậu trường từ Version 3 và Version 4 trong buổi chụp hình MAP OF THE SOUL: 7 của BTS.
Giải thích rằng đây là cuộc tái xuất đầu tiên của BTS sau 10 tháng, RM đã tạo sự phấn khích cho sự trở lại của nhóm với chia sẻ rằng nhóm đã luyện tập lâu nhất cho album này, tổ chức các hoạt động ở cả Hàn Quốc và cả hải ngoại.
BTS, Bts, Map of the Soul 7, VLive, Grammy, ON BTS, Jungkook, RM BTS, J-Hope, bts
BTS tại cuộc họp báo được phát trực tiếp từ New York (Mỹ)
Trong khi đó, J-Hope cho biết: “Trong thời gian ở Mỹ, chúng tôi đã tham gia rất nhiều chương trình. Đầu tiên là lễ trao giải Grammy là sự khởi đầu. Nhưng tôi rất lo lắng mỗi khi chúng tôi “lên hình” vì thấy không thoải mái với vốn tiếng Anh của mình. Vì ARMY, tôi đã học tiếng Anh rất chăm chỉ. Tôi muốn nói rằng các màn diễn của BTS để quảng bá album mới sẽ hay nhất từ trước tới nay. Xin hãy chờ đợi”.
RM bình luận thêm: “Với album này, chúng tôi sẽ đối mặt với những cái bóng mà chúng tôi đã giấu cho đến bây giờ, và nó cũng chứa những “bản ngã” mà chúng tôi muốn để nhận ra đây là một phần của chính mình. Nhóm của chúng tôi gồm 7 thành viên và album này sẽ là 7 thành viên nhìn lại 7 năm làm việc cùng nhau”.
Jimin cũng nói thêm rằng 7 năm qua có ý nghĩa hơn nữa nhờ sự ủng hộ của người hâm mộ.
BTS, Bts, Map of the Soul 7, VLive, Grammy, ON BTS, Jungkook, RM BTS, J-Hope, bts
Về sự xuất hiện của BTS tại lễ trao giải Grammy, Jimin nói: “Nhờ sự ủng hộ của người hâm mộ mà BTS đã có thể tham gia sự kiện âm nhạc này. Đó là một trải nghiệm quý giá và kết quả là tôi đã có thể phát triển nhiều hoài bão hơn. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa”.

Jungkook tiết lộ: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi ra nước ngoài để thực hiện một video nhạc cùng nhau. Rất thú vị và rất đáng để đợi xem”.
Vào giờ 6 tối nay, BTS sẽ tung ra album Map of the Soul: 7 với ca khúc chủ đề ON. Cho đến nay, album đã nhận được hơn 4 triệu đơn đặt mua trước.
Cũng trong ngày hôm nay, BTS sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong chương trình The Today Show của kênh NBC và nhóm sẽ trở lại kênh truyền hình này vào ngày 24/2 với chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon.
Nghe ca khúc chủ đề ON của BTS:
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên