BTS, Blackpink làm nên lịch sử tại MTV VMA 2020

Thứ Hai, 31/08/2020 10:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTSBlackpink đều đã làm nên lịch sử tại Lễ trao giải MTV VMA 2020.
BTS tung ca khúc tràn ngập năng lượng tại MTV VMAs 2020

BTS tung ca khúc tràn ngập năng lượng tại MTV VMAs 2020

BTS sẽ biểu diễn đĩa đơn mới của họ, Dynamite, tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020 sắp tới. Nhóm sẽ phát hành đĩa đơn kèm MV cho ca khúc mới vòa ngày 21/8.
Bắt đầu với BTS, 7 chàng trai xứ kim chi đã mang về 4 giải thưởng từ chương trình, bao gồm: Nhóm nhạc xuất sắc nhất, MV nhạc pop hay nhất, nhóm nhạc K-pop hay nhất và Vũ đạo xuất sắc nhất.
BTS gửi lời chào khán giả xem lễ trao giải MTV VMA 2020:
Họ cũng khiến cả thế giới sửng sốt với màn trình diễn ca khúc tiếng Anh đầu tiên, Dynamite.
BTS lần đầu trình diễn Dynamite:
Nhưng BTS không phải là nhóm K-pop duy nhất làm nên lịch sử tại MTV VMA 2020. Blackpink đã trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên nhận được giải thưởng từ chương trình khi giành chiến thắng ở hạng mục Ca khúc mùa Hè. Đây là giải thưởng được trao dựa trên kết quả bình chọn của người hâm mộ trên mạng xã hội.

BTS, Blackpink, BTS MTV VMA, Blackpink MTV VMA, BTS VMA, Blackpink VMA, BTS MTV, Blacpink MTV, BTS VMA 2020, Blackpink VMA 2020, Dynamite, BTS thắng giải, Blackpink thắng
Blackpink chinh phục lượng lớn người hâm mộ quốc tế với giọng hát và phong cách trình diễn cuốn hút
Xin chúc mừng cả BlackpinkBTS.
Lễ trao giải Video âm nhạc của MTV (MTV VMA) được tổ chức thường niên từ năm 1984, nhằm tôn vinh những video âm nhạc nổi bật trong năm. Bắt đầu như bản sao của giải Grammy, MTV VMA giờ đã trở thành một trong những sự kiện văn hóa đại chúng gây nhiều tiếng vang. Giải thường xuyên được giới thiệu và truyền hình trực tiếp trên kênh MTV.
Duy An
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên