BTS: ARMY có thể sẽ bất ngờ khi biết Jin và V từng 'xích mích' vì một màn vũ đạo

Thứ Ba, 21/01/2020 07:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các chàng trai BTS hiện là các thần tượng K-pop song rốt cuộc họ cũng là con người. Mặc dù người hâm mộ biết rằng BTS là một nhóm những người thân thiết luôn ủng hộ nhau, nhưng cũng phải hiểu rằng đôi khi, họ có thể tranh luận, học hỏi nhau.
Những câu hỏi 'độc' về BTS khiến ARMY 'vắt óc' suy nghĩ

Những câu hỏi 'độc' về BTS khiến ARMY 'vắt óc' suy nghĩ

Trong một tập đặc biệt về BTS của chương trình Janghak Quiz (EBS), một trong những chương trình truyền hình lâu đời nhất của Hàn Quốc, 5 ARMY học sinh đã thi đấu trực tiếp để kiểm tra kiến thức về BTS.
Một tập của chương trình Burn the Stage đã tiết lộ cuộc tranh cãi nhỏ giữa V và Jin khi họ nhận ra khoảng cách quá lớn giữa RM và Jungkook.
V phát hiện ra rằng anh sẽ phải di chuyển vị trí của mình để lấp đầy khoảng trống ấy, V nói với Jin rằng anh ta sẽ phải di chuyển nhanh hơn để đến vị trí của mình.
Tuy nhiên, Jin nói với V rằng anh đã gặp khó khăn với khoảng cách và anh đã di chuyển nhanh ở mức có thể.
V tiếp tục nói về vũ đạo khiến Jin hơi bực. Các thành viên khác đã can ngăn 2 chàng trai này trong khi trưởng nhóm RM nói họ tập hợp lại bởi sắp đến giờ trình diễn.
RM giữ vai trò trưởng nhóm và nhắc nhở cả hai rằng họ cần nỗ lực hết mình cho màn diễn, không phải cho bản thân họ, mà cho người hâm mộ của họ.
Sau buổi hòa nhạc, các chàng trai BTS tập trung tại phòng khách sạn để thảo luận về cuộc tranh cãi xảy ra trước buổi biểu diễn. V xin lỗi Jin vì hành động ích kỷ và đã nói chuyện với anh một cách thiếu tôn trọng.
Jin cũng xin lỗi vì đã không nghe lời khuyên của V. Các thành viên khác trong nhóm rời khỏi phòng để hai người có thể kết thúc cuộc thảo luận cùng nhau. Trong thời gian này, Jin tiết lộ rằng anh ấy cũng bị trầm cảm và cố gắng hết sức để lạc quan và hài hước vì lợi ích của các thành viên.

Trong các cuộc phỏng vấn cá nhân, các thành viên nói rằng một trong những thế mạnh lớn nhất của BTS là khả năng nói về các vấn đề của họ với nhau và vượt qua nó.
Họ biết rằng tình bạn và niềm đam mê của họ không phải là thứ có thể bị phá vỡ bởi một cuộc chiến nhỏ.
Điều quan trọng cần nhớ là mặc dù BTS luôn cố gắng thể hiện mặt tốt nhất và sự lạc quan trong cuộc sống của họ, rằng họ là con người, họ có thể chiến đấu và cũng có những lúc họ thất bại.
Những tranh luận và trở ngại này là những gì cuối cùng đưa họ lại với nhau, tạo ra một mối liên kết không thể phá vỡ.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên