Bộ ba diễn viên phim 'Penthouse 3' tiết lộ kết phim gây sốc

Thứ Ba, 08/06/2021 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nói về phần 3 của "Penthouse" vừa ra mắt tập đầu tiên, dàn diễn viên tiết lộ khán giả có thể bị sốc khi xem đến tập cuối.
Loạt tình tiết phi lý trong tập mở đầu 'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu 3'

Loạt tình tiết phi lý trong tập mở đầu 'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu 3'

Phim Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3 mở màn với những tình tiết phim kịch tính và gay cấn, nhưng cũng có loạt tình tiết phi lý, khó hiểu.
Lee Ji Ah - người đóng hai vai Shim Su Ryeon và Na Ae Gyo - cho biết việc thể hiện nhân vật của cô trong phần này giống như "một cuộc phiêu lưu mới".
"Shim Su Ryeon là một có nhiều cung bậc cảm xúc. Bất kể bạn mong đợi điều gì, bạn sẽ bị sốc khi xem bộ phim cho đến phút cuối cùng" - Lee Ji Ah nói.
Chú thích ảnh
Diễn viên Eugene, Um Ki-joon và Lee Ji Ah
Trong khi đó, diễn viên Eugene, người đóng vai Oh Yoon Hee, cho biết: nhân vật của luôn đấu tranh cho sự thật và sự công bằng ở phần 3 Penthouse này.
"Tôi nghĩ vào tù sẽ là kết thúc của câu chuyện, nhưng còn nhiều điều bất ngờ ở phần này lắm" - Eugene chia sẻ.
Còn Um Ki-joon, người đóng vai Joo Dan-te, cho biết anh sẽ đóng lại vai phản diện trong mùa cuối cùng: "Tôi tiếp tục làm những điều xấu xa trong mùa 3, nhưng tôi nghĩ cuối cùng nhân vật của tôi sẽ phải đối mặt với sự trừng phạt".
Tập 1 Penthouse 3 (Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3) vừa phát sóng tuần qua với mức tỷ suất người xem ấn tượng, lần lượt từ 16,9%, 19,5% đến 19,1% (một tập chia thành 3 phần). Tập này cũng nhận được nhiều lời khen ngợi với nhịp phim nhanh và tình tiết gay cấn tuy nhiên cũng có nhiều tình huống phi lý khiến khán giả khó hiểu.
Chú thích ảnh
Các diễn viên trong phim "Penthouse"
 The Penthouse: War in Life 3 phát sóng lúc 10 giờ tối thứ Sáu hàng tuần.
Thảo Nhi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay