‘Blood, Sweat & Tears’ của BTS lọt top 100 MV xuất sắc nhất thế kỷ 21 của Billboard

Thứ Năm, 26/07/2018 21:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – BTS, Psy, Girls’ Generation và Orange Caramel  là bốn đại diện của Hàn Quốc vinh dự lọt top 100 MV xuất sắc nhất thế kỷ 21 của Billboard, theo bình chọn của các nhà phê bình.
MV năm 2008 Bad Romance của Lady Gaga được bình chọn là MV xuất sắc nhất của thế kỷ 21. Theo sau là Work It của Missy Elliott, Untitled (How Does It Feels?) của D’Angelo, Formation của Beyonce và Hey Ya! của OutKast.
Chú thích ảnh
"Blood, Sweat & Tears" của BTS lọt top 100 MV xuất sắc nhất thế kỷ 21
Ca khúc đình đám năm 2012 Gangnam Style của Psy đứng thứ 12, vị trí cao nhất của các nghệ sĩ Hàn Quốc trong BXH này. Hơn sáu năm sau khi đăng tải lên Youtube vào ngày 25/7/2012, MV hiện đã có hơn 3,18 tỷ lượt xem, được ghi danh vào kỷ lục Guinness.
Tiếp theo, My Copycat của Orange Camerel đứng thứ 48, Blood, Sweat & Tears của BTS đứng thứ 67, còn Gee của Girls’ Generation đứng thứ 92.
Blood, Sweat & Tears của BTS ra mắt ngày 9/10/2016, hiện đã có hơn 327 triệu lượt xem trên Youtube. MV nổi tiếng bởi gửi gắm nhiều thông điệp thông qua hình ảnh cực kỳ tráng lệ của mình.

MV "Blood, Sweat & Tears" của BTS
Nhờ 'Blood, Sweat & Tears', BTS vượt xa Justin Bieber trong bầu chọn trình diễn tại Super Bowl

Nhờ 'Blood, Sweat & Tears', BTS vượt xa Justin Bieber trong bầu chọn trình diễn tại Super Bowl

Ca khúc 'Blood, Sweat & Tears' vừa góp công lớn giúp nhóm BTS đứng đầu danh sách bình chọn nghệ sĩ tham gia biểu diễn Super Bowl với tỷ lệ hơn 76%, áp đảo so với Justin Bieber (gần 2%), The Weeknd (2%), Rihanna (hơn 4%)…
Giả Bình (Theo Metro)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên