Blackpink lọt top 20 Billboard: Thế lực thật sự của Kpop

Thứ Năm, 10/09/2020 08:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS là niềm tự hào của K-pop khi liên tiếp 2 tuần chiếm ngôi đầu Billboard. Blackpink cũng không kém cạnh là bao khi trở thành nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên giành thứ hạng cao trên BXH âm nhạc danh giá này.
Cựu chủ tịch của Blackpink và Bigbang thú nhận 'đốt' gần 8 tỷ vào đánh bạc

Cựu chủ tịch của Blackpink và Bigbang thú nhận 'đốt' gần 8 tỷ vào đánh bạc

Trong phiên tòa mới nhất ngày 9/9, Yang Hyun Suk - cựu chủ tịch công ty YG Entertainment đã thừa nhận mọi cáo buộc đánh bạc bất hợp pháp tại nước ngoài.
Từ rất lâu trước khi chính thức tung Ice Cream, MV đánh dấu màn hợp tác giữa Blackpink với ca sĩ người Mỹ Selena Gomez, các thông tin xoay quanh bản hit nay đã gây "sóng" trên truyền thông và mạng xã hội về tính biểu tượng của nó.
BTS, Blackpink, BTS và Blackpink, BTS Billboard, Blackpink Billboard, Blackpink Selena gomez, Blackpink Ice cream, Ice Cream, sour candy, sour candy blackpink, lady gaga
Blackpink và tạo hình trong "Ice Cream"
Sau khi phát hành, Ice Cream nhận được rất nhiều ủng hộ từ người hâm mộ, thu về hàng triệu lượt xem MV cũng như các bình luận, tương tác trên các nền tảng khác nhau.
Ngoài thực tế rằng Blackpink là nhóm nhạc nữ đầu tiên bán được hơn 800.000 bản đặt trước cho album dài sắp ra mắt The Album, nhóm vừa đạt được thêm một kỷ lục nữa nhờ hit Ice Cream này.
Trên BXH Hot 100 của Billboard tuần qua (có tính đến doanh số bán hàng, lượng phát trên đài phát thanh và độ phủ sóng trực tuyến), Ice Cream đã lọt top 20.
Thứ hạng của Ice Cream đã vượt qua 2 ca khúc Blackpink ra mắt trước đó, là How You Like That Sour Candy (kết hợp Lady Gaga).
Trong khi vị trí cao nhất mà 2 bản hit này giành được là vị trí 33 trên BXH, theo sau là Kill This Love với vị trí thứ 41, Ice Cream nay đã xuất sắc chiếm lấy vị trí thứ 13.
BTS, Blackpink, BTS và Blackpink, BTS Billboard, Blackpink Billboard, Blackpink Selena gomez, Blackpink Ice cream, Ice Cream, sour candy, sour candy blackpink, lady gaga

Thành tích này không chỉ đơn thuần phá vỡ kỷ lục trước đây của Blackpink. Xếp hạng thứ 13 cho Ice Cream còn mang về kỷ lục mới cho nhóm, khi trở thành ca khúc có lượt xếp hạng cao nhất trên Billboard của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc từ trước đến nay.
Xin chúc mừng Blackpink vì đã thiết lập thêm một kỷ lục nữa và tự khẳng định họ là một thế lực đáng nể của làng nhạc K-pop.
Ca khúc Ice Cream của Blackpink:
Duy An
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên