Blackpink cũng có những khoảnh khắc không kìm được nước mắt

Thứ Hai, 03/02/2020 15:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù luôn tươi cười và lạc quan, nhưng các cô gái Blackpink cũng không tránh khỏi những lúc yếu lòng.
Chăm chỉ 'cày' Tết không nghỉ, Blackpink vẫn vướng tranh cãi không đáng có

Chăm chỉ 'cày' Tết không nghỉ, Blackpink vẫn vướng tranh cãi không đáng có

Jisoo tiếp tục là thành viên bị đối xử bất công trong hoạt động mới nhất của Blackpink.
Blackpink chưa bao giờ ngại thể hiện cảm xúc của mình, đặc biệt là đối với người hâm mộ của nhóm. Các cô gái rất dễ bị cảm động và luôn thấy rất cảm kích người hâm mộ vì đã ủng hộ nhóm, mặc dù Blackpink đã gặp phải nhiều vấn đề nằm ngoài tầm kiểm soát. Dưới đây là 5 khoảnh khắc cảm động đã khiến Blackpink rơi nước mắt:
1. Jennie
Jennie đã nhận rất nhiều lời chỉ trích không công bằng từ cư dân mạng vì nhiều lý do không công bằng. Có thể là từ khi cô nàng là thành viên duy nhất có một bài hát solo, dính vào tin hẹn hò vs thành viên EXO, những tin đồn giả mạo về việc Jennie là một kẻ bắt nạt,... Vậy nên việc có rất nhiều người ủng hộ và yêu quý đối với Jennie là điều cực kỳ cảm động khiến cô nàng không kìm được nước mắt.
2. Rosé
Rosé được biết đến như một trong những thành viên giàu cảm xúc nhất nhóm và không giỏi trong việc giấu đi điều đó. Trong một buổi hòa nhạc của Blackpink, cô đã cảm ơn tất cả mọi người vì đã hỗ trợ nhóm, bao gồm cả các nhân viên và các thành viên đã phải thường xuyên xa gia đình vì tour diễn vòng quanh thế giới. Và tất nhiên là sự biết ơn tới BLINK đã luôn ủng hộ nhóm.
3. Lisa
Em út Lisa cũng là một thành viên rất giàu tình cảm. Trong một buổi diễn của Blackpink, cô nàng đã có dịp tương tác với một người hâm mộ bị mù và không thể cầm được nước mắt vì cảm động. Việc một người mù ủng hộ và đánh giá cao âm nhạc của nhóm hẳn là một khoảnh khắc cực kỳ quý giá đối với Lisa.

4. Rosé
Rosé đã bị bắt gặp rơi nước mắt sau khi nhóm có được chiến thắng thứ 11 cho ca khúc đình đám DDU-DU DDU-DU. Điều này chắc hẳn đã rất cảm động vì đã hơn một năm sau lần quảng bá cuối cùng của nhóm với ca khúc As If Its Your Last, thực tế là BLINKS đã chờ đợi rất lâu và bài hát rất thành công có lẽ khiến cô xúc động.
5. Lisa
Khoảnh khắc Lisa trở về quê nhà ở Thái Lan và không thể ngừng khóc khi nhìn thấy cô ấy đã trở nên trưởng thành như thế nào và có bao nhiêu người đã ủng hộ cô ở quê nhà. Những hy sinh cô đã bỏ ra để trở về quê hương và những cố gắng không ngừng để trở thành một ngôi sao Kpop đã được đền đáp.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*