Rosé Blackpink bỗng trở thành vệ sĩ của vệ sĩ tại sân bay

Thứ Ba, 28/01/2020 12:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khi đến sân bay vào hôm 26/1, Rosé của Blackpink đã khiến mọi người choáng váng với hình ảnh dữ dội nhưng thanh lịch của cô. Mặc dù luôn nổi bật nhưng Rosé có một khoảnh khắc khác gây chú ý người hâm mộ giữa nữ thần tượng và người vệ sĩ của cô.
Rose Blackpink thật cá tính trong trang phục đời thường

Rose Blackpink thật cá tính trong trang phục đời thường

Các thần tượng luôn được kỳ vọng trông thật ấn tượng ngay cả trong cuộc sống đời thường chứ không chỉ riêng trên sân khấu trình diễn. Do vậy, người hâm mộ luôn quan tâm các thần tượng yêu thích của họ ăn mặc như thế nào trong một ngày bình thường.
Sau khi dừng lại để tạo dáng cho nhiều tay máy đang chĩa camera vào mình, Rosé đi về phía lối vào sân bay. Ngay bên cạnh Rose là một trong những vệ sĩ đáng tin cậy “hộ tống” cô.
Blackpink, Rose, rose, Rosé, blackpink, Vệ sĩ Blackpink, Rosé, BLACKPINK
Khi Rosé đứng ngay giữa cửa, cô bắt đầu tạo dáng. Đằng sau cô, người vệ sĩ hộ tống cô đã làm hết sức mình để đảm bảo khu vực này được an toàn.
Vệ sĩ này quá tập trung vào nhiệm vụ của mình đến nỗi anh vấp phải một vật khiến anh ngã ra đằng sau. Lúc đầu, có vẻ như anh đã lấy lại được thăng bằng.
Nhưng không. Đôi giày sneaker của anh vướng vào vật đó khiến anh ngã ngửa. Người vệ sĩ này đã cố gắng chống đỡ cú ngã của mình bằng cách tìm kiếm sự hỗ trợ nhưng không thành công, làm rơi điện thoại và ngã lăn xuống đất.
Rosé hoàn toàn không biết gì và không nhìn thấy cảnh tượng ấy. Nhưng hoàn cảnh nhanh chóng thay đổi.
Ngay sau đó, Rosé quay đầu lại, nhìn xem chuyện gì đã xảy ra. Cô đã thấy vệ sĩ của mình đứng dậy khỏi mặt đất. Lập tức cô muốn giúp đỡ, tiến về phía anh nhưng khi tới nơi người vệ sĩ đang đứng dậy nhặt điện thoại lên.

Khi Rosé quay lại với những chiếc camera đang chờ, trên mặt cô nở nụ cười. Tập trung trở lại vào nhiệm vụ của mình, cô nhanh chóng “tắt” nụ cười và thay vào đó là một gương mặt nghiêm túc.
Mặc dù vệ sĩ đi theo để bảo vệ Rosé nhưng trong trường hợp này cô là người lo lắng bảo vệ anh. Cô sẵn sàng giúp đỡ vệ sĩ của mình sau cú ngã và bỏ mặc hết những gì cần phải thể hiện trước các camera.
Xem clip:
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên