Bị Trấn Thành 'vùi dập', Đông Nhi 'bóc phốt' khéo léo và đoạt cúp 'Ơn giời'

Thứ Hai, 16/09/2019 06:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhập vai là người vợ và là trợ lý của trưởng phòng Trấn Thành, Đông Nhi liên tục đón nhận những thử thách do chính trưởng phòng đưa ra và nhanh trí “bóc phốt” lại chính Trấn Thành trong tập 8 Ơn giời, cậu đây rồi vừa lên sóng tối qua (15/9) trên kênh VTV3.
Đông Nhi bị 'tố' yêu Noo Phước Thịnh, 'dàn dựng' chuyện cầu hôn với Ông Cao Thắng

Đông Nhi bị 'tố' yêu Noo Phước Thịnh, 'dàn dựng' chuyện cầu hôn với Ông Cao Thắng

Giọng ca Bối rối sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong tập 8 Ơn giời, cậu đây rồi với hứa hẹn  “chơi hết mình” đem lại tiếng cười cho khán giả.
Khởi nguồn là khi Đông Nhi “bóc phốt” Trấn Thành là “thánh điệu đà”, mỗi lần ra đường phải “mất 8 tiếng để sửa soạn”, khuyên nhủ mọi người “không nên chơi với Trấn Thành” khiến MC Xuân Bắc thích thú.
Đông Nhi - Trấn Thành
Đông Nhi - Trấn Thành
Sau lần “bóc phốt” này, những rắc rối liên tục đến với giọng ca Bối rối. Đỉnh điểm là khi Trấn Thành “tố cáo” Đông Nhi“ dàn dựng chuyện cầu hôn” vì Đông Nhi yêu Noo Phước Thịnh khiến khán giả cười sảng khoái.
Tiếp đến với màn “vạch mặt” Đông Nhi ngoại tình, Trấn Thành nhiều lần “làm khó dễ” yêu cầu Đông Nhi phải khai thật với “mẹ” chuyện ngoại tình và ly thân, không chấp nhận đóng giả hạnh phúc mặc dù “người mẹ” mắc bệnh rất dễ bị kích động.
Với những thử thách "khó nhằn", "bế tắc", Đông Nhi đều điềm tĩnh, nhẹ nhàng xử lý gọn, khiến Trấn Thành khen ngợi: "Đông Nhi đã đầy đủ tư duy của một người làm vợ”...
Đông Nhi đoạt cúp Ơn giời
Đông Nhi đoạt cúp Ơn giời
Bên cạnh Đông Nhi, tập 8 Ơn giời, cậu đây rồi còn có sự tham gia của 3 khách mời khác là:  diễn viên Thùy Anh, diễn viên Trúc Anh và đạo diễn, diễn viên Hoàng Mập.  
Trúc Anh hóa thân là người chị của trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và là con gái rượu của trưởng phòng Mạc Văn Khoa. Tại đây, cô liên tục phải đón nhận những thử thách do chính “người em gái” Lâm Vỹ Dạ rắc tâm hãm hại. Tuy nhiên, những xử lý nhẹ nhàng xử lý và đem đến những cái nhìn tích cực, sự yêu quý từ khán giả.
Chú thích ảnh
Trúc Anh - Lâm Vĩ Dạ - Mạc Văn Khoa
Thùy Anh cũng liên tục bị trưởng phòng Trường Giang đưa vào nhiều tình huống “bế tắc” nhưng nữ khách mời vẫn nhạy bén và vượt qua xuất sắc.

Thùy Anh - Trường Giang - Trương Thế Vinh
Thùy Anh - Trường Giang - Trương Thế Vinh
Hoàng Mập dù vướng "tình tay ba" cùng trưởng phòng Tự Long nhưng đã khẳng định được sự thông minh khéo léo khi xử lý tình huống.
Chú thích ảnh
Hoàng Mập - Tự Long
Tập 9 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 6 lên sóng lúc 21h15 tối Chủ Nhật (22/9) trên kênh VTV3.
Thanh Xuân. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*