Ban tổ chức The Face Vietnam sẽ không thay thế vị trí HLV của Võ Hoàng Yến

Thứ Sáu, 08/06/2018 10:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đại diện BTC khẳng định chương trình hiện tại chưa có phương án thay thế Võ Hoàng Yến và hi vọng rằng cô sớm hồi phục.
Sáng nay (8/6), khi được hỏi về tình trạng sức khỏe hiện tại của Võ Hoàng Yến có ảnh hưởng gì đến cuộc thi cũng như phương án thay thế, đại diện BTC Gương mặt người mẫu Việt Nam - The Face Vietnam 2018 đã có những chia sẻ với báo Thể thao và Văn hóa (TTXVN).
Chú thích ảnh
Võ Hoàng Yến đau đến bật khóc do chứng căng cơ cột sống
Theo đại diện BTC, ở thời điểm hiện tại, dù Võ Hoàng Yến đang gặp trở ngại về mặt sức khỏe nhưng qua trao đổi, bản thân siêu mẫu vẫn khẳng định đảm bảo việc ghi hình cũng như các công việc ở vai trò HLV tại The Face.
Phía The Face Vietnam 2018 cũng cho biết thêm rằng, một tháng tới BTC sẽ sắp xếp để Võ Hoàng Yến nghỉ ngơi và chuyên tâm vào việc điều trị. Ngay cả khi hết một tháng, trong quá trình ghi hình, nếu sức khỏe Võ Hoàng Yến có vấn đề, BTC sẽ lập tức dừng ghi hình.
Clip Võ Hoàng Yến đến bệnh viện trong trạng thái phải có người dìu và cõng
Bên cạnh đó, đại diện BTC mong rằng Võ Hoàng Yến sớm phục hồi và với sự tin tưởng tuyệt đối vào khả năng bình phục cũng như sự chuyên nghiệp, khả năng của siêu mẫu trong vai trò HLV nên hiện tại BTC chưa nghĩ đến phương án thay thế nào cả. 
Chú thích ảnh
Võ Hoàng Yến trong buổi ghi hình casting ở Hà Nội trước khi cơn đau tái phát

Trước đó, trong buổi ghi hình casting The Face tại Hà Nội cách đây ít hôm, Võ Hoàng Yến tái phát cơn đau dữ dội do chứng căng cơ cột sống. Từ phim trường tới bệnh viện, Võ Hoàng Yến phải có người dìu, cõng và nhiều khán giả không khỏi xót xa khi thấy siêu mẫu đau đến bật khóc.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình trạng sức khỏe của Võ Hoàng Yến ở các tin tức tiếp theo.
Dàn mỹ nhân The Face 'tái ngộ', khoe vẻ đẹp quyến rũ

Dàn mỹ nhân The Face 'tái ngộ', khoe vẻ đẹp quyến rũ

Trong bộ ảnh mới, dàn người đẹp của The Face Việt Nam chinh phục mọi ánh nhìn từ khán giả bởi vẻ đẹp sắc sảo và đầy quyến rũ. Đây được xem là dịp hiếm hoi các người đẹp cùng nhau hội ngộ, đặc biệt là tinh thần từ đối thủ chuyển sang làm bạn sau cuộc thi.
Minh Thư
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên