'Bán chồng' tập 10: Vui ôm chặt Nương trước khi đi xa, Hưng trốn vợ tìm Ngọc hôn đắm đuối

Thứ Ba, 20/08/2019 20:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 10 phim Bán chồngVui bất ngờ chạy lại ôm chặt Nương và nói "Vui hứa sẽ không làm Nương buồn nữa đâu". Trong khi Hưng trốn Nga tìm Ngọc và hôn cô đắm đuối.
'Bán chồng' tập 10: Hưng 'bắt cá hai tay', Nga vẫn sống mà dám nói 'vợ anh mất 2 năm rồi'

'Bán chồng' tập 10: Hưng 'bắt cá hai tay', Nga vẫn sống mà dám nói 'vợ anh mất 2 năm rồi'

Trong tập 10 phim Bán chồng: Hưng khẳng định tình yêu với Nga rằng "cả cuộc đời này trừ khi em ruồng bỏ anh, còn anh thì có chết cũng không rời xa em", trong khi bên Ngọc thì Hưng nói vợ mình đã mất 2 năm rồi. 
>> Link xem lại tập 9 phim Bán chồng trên VTV Giải trí
 
>> Link xem tập 10 phim Bán chồng lúc 21h30 thứ Ba 20/8 trên kênh VTV3
 
>> Link xem trọn bộ phim Bán chồng trên VTV Giải trí:
Kể từ khi kết hôn, Nương (Oanh Kiều) khẳng định luôn coi Vui là chồng và lo lắng chăm chút cho Vui và mẹ chồng từng chút tuy nhiên Vui thì chưa từng coi Nương là vợ. Vui luôn chỉ nghĩ tới Như, thậm chí đã rất nhiều lần Vui (Anh Tú) đem hết số tiền mình có cho Như.
Trong tập 9 phim Bán chồng, nghe Như than khổ, Vui không kịp suy nghĩ gì liền lấy trộm tiền mang cho Như (Khổng Tú Quỳnh). Điều đáng nói, đó là số tiền mà Nương đưa cho Vui để anh đưa mẹ lên phố chữa bệnh.
"Bán chồng" tập 10: Vui ôm chặt Nương trước khi đi xa, Hưng "trốn" vợ tìm Ngọc hôn đắm đuối
Nương đã tìm nhiều cách ngăn cản nhưng rồi Vui vẫn không thay đổi. Trích đoạn giới thiệu tập 10 phim Bán chồng hé lộ tình huống bất ngờ. Vui đang đi cùng mẹ thì đột nhiên chạy lại ôm chầm lấy Nương và nói: "Vui cảm ơn Nương nhiều, Vui hứa sẽ không làm Nương buồn nữa đâu".
Chú thích ảnh
Vui đang đi cùng mẹ thì bất ngờ quay lại
Chú thích ảnh
Vui lao tới ôm chặt Nương
Hành động của Vui khiến Nương bất ngờ và hạnh phúc không nói lên lời. Mẹ của Vui đứng ở đằng xa cũng ngạc nhiên và vui mừng cho hai con bởi đây vốn là điều bà mong muốn từ lâu.

Chú thích ảnh
Lúc lên thành phố chữa bệnh cho mẹ, Vui cũng nhớ Nương và thắc mắc với mẹ: "Vợ con ở dưới quê chắc nhớ con dữ he?".
Mẹ của Vui hiểu nên trêu đùa con trai: "Là nó lo, sợ bay đi lạc, còn không là xài hết tiền, ở đó mà thương với nhớ". Vui vẫn băn khoăn: "Má, lẽ nào vợ con không nhớ con miếng nào?". 
"Nãy giờ cứ tiếng một tiếng hai vợ con, nghe ngọt dữ hen, thương rồi phải không? Vợ mình thì mình thương, mắc gì sợ ai. Nè, đốt đuốc đi khắp nước này kiếm đâu ra người tốt như con Nương đâu" - mẹ Vui nói và anh đồng ý: "Cái này, má nói phải à nghen". 
Ở một diễn biến khác trong phim Bán chồng tập 10, Hưng (Tim) nói lời ngọt ngào với Nga: "Cả cuộc đời này trừ khi em ruồng bỏ anh, còn anh thì có chết cũng không rời xa em. Việc chăm sóc em là niềm vui, là hạnh phúc, là nghĩa vụ của anh".
Chú thích ảnh
Ngay sau đó, anh lại trốn đi tìm người yêu mới là Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) và hôn cô tới tấp. Trước đó, khi được tin vợ về nước, Hưng nói dối Ngọc là anh phải đi công tác nước ngoài 1 tháng "nhưng 1 tuần anh lại trốn về thăm em 1 lần". 
Bằng những lời đường mật, cùng lúc, Hưng lừa dối vợ và người yêu mới là Ngọc. Mọi chuyện sẽ như thế nào khi Nga và Ngọc biết sự thật? Điều gì đã khiến Vui thay đổi và yêu Nương? 
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7