Alec Benjamin chính thức lên tiếng về việc hợp tác với Jimin BTS

Thứ Ba, 17/09/2019 07:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ người Mỹ Alec Benjamin đã chính thức lên tiếng sẽ hợp tác với Jimin của nhóm BTS.
Tuy là triệu phú, Jin BTS tiết lộ vẫn sẽ dùng số tiền của dì cho để làm điều này

Tuy là triệu phú, Jin BTS tiết lộ vẫn sẽ dùng số tiền của dì cho để làm điều này

BTS: Trong buổi phát sóng trực tiếp mới nhất của Jin, anh đã tiết lộ về chuyến thăm gia đình ở quê nhà và nhận được số tiền từ dì của mình. Anh quyết định sẽ dùng số tiền này để làm gì?
Quay trở lại vào tháng 8, Jimin (BTS) đã cập nhật danh sách bài hát yêu thích của mình trên Spotify và 5 bài trong số đó thuộc về chàng ca sĩ người Mỹ Alec Benjamin.
Chú thích ảnh
Alec Benjamin rất vui khi biết được Jimin yêu thích âm nhạc của mình. Sau đó, anh đã mời Jimin đến buổi biểu diễn của mình ở Seoul vào ngày 18/8.
Chú thích ảnh
Ngay sau khi anh đăng tải lời mời công khai trên Twitter của mình, quản lý của Alec Benjamin đã gọi và yêu cầu anh xóa nó đi. Nếu không, fan hâm mộ biết tới thì sẽ không tránh được sự hỗn loạn cho buổi biểu diễn.
Chú thích ảnh
"Và ngay sau đó, điều tiếp theo mà tôi biết là quản lý đã gọi cho tôi và nói: Này anh cần phải xóa bài đăng đó đi. Bởi vì nếu Jimin của BTS đến tham dự buổi biểu diễn và nếu mọi người biết điều đó, sẽ dẫn đến hỗn loạn." - Alec Benjamin chia sẻ.
Cuối cùng, Jimin đã xuất hiện cùng với Eric Nam và chụp một vài bức ảnh với Alec Benjamin ở hậu trường. Kể từ đó, người hâm mộ đã hy vọng về sự hợp tác của cả hai.
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Jimin (trái), Alec Benjamin (giữa) và Eric Nam (phải) tại Seoul
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây nhất, Alec Benjamin đã tiết lộ rằng anh có kế hoạch hợp tác với các nghệ sĩ khác. Ca sĩ người Mỹ KhalidJimin của BTS là hai cái tên được Alec Benjamin nhắc tới.
Chú thích ảnh
Hiện chưa có thông tin cụ thể về ngày ra mắt nhưng fan hâm mộ chắc chắn sẽ được nghe một bản song ca tuyệt vời của hai anh chàng này.
Thành Quách
(Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên