8 câu nói khôn ngoan từ Jin cho fan thấy một mặt bất ngờ khác từ anh cả của BTS

Thứ Năm, 16/07/2020 08:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những câu nói sau đã khiến các fan BTS có một cái nhìn khác về Jin, một người tưởng chừng như vô lo vô nghĩ nhưng thực chất lại vô cùng chín chắn và sâu sắc!
8 tour diễn 'khủng' của Kpop bị COVID-19 'thổi bay': BTS, Twice, Red Velvet

8 tour diễn 'khủng' của Kpop bị COVID-19 'thổi bay': BTS, Twice, Red Velvet

8 buổi hòa nhạc của các nhóm nhạc, idol như BTS, Twice, Seventeen hay Red Velvet... đều không được diễn ra như mong đợi vì ảnh hưởng của dịch COVID-19.
1. Jin tin rằng BTS cũng giống như bao người bình thường khác ở việc luôn cố gắng hết mình vì mục tiêu sẵn có: "BTS đã thực sự làm việc rất chăm chỉ và đó là lý do tại sao chúng mình có thể đứng ở vị trí hiện tại. Chúng mình không phải là những người đặc biệt gì cả mà chỉ đơn giản là chúng mình luôn đặt hết nỗ lực vào mục tiêu đã đặt ra mà thôi. Vì vậy, đối với những khán giả đang xem, mình hy vọng rằng các bạn có thể đạt kết quả tốt trong mọi công việc".
2. Sống hạnh phúc trong bất kỳ hoàn cảnh nào
"Phương châm của mình là luôn sống hạnh phúc trong mọi hoàn cảnh. Bởi mình không thích bầu không khí căng thẳng, nên mỗi khi tâm trạng xuống dốc, mình luôn cố gắng hết sức để mang lại năng lượng tích cực. Đôi khi những nỗ lực ấy cũng bị phản tác dụng, nhưng mình vẫn sẽ tiếp tục sống một cách hạnh phúc và lạc quan nhất có thể".
3. Sống trọn vẹn từng khoảnh khắc
"Thay vì chạy theo thứ gì đó xa vời ở tương lai, mình chọn cách sống vui vẻ trong từng phút giây ở hiện tại và chỉ thể hiện những điều tốt đẹp nhất đến ARMY mà thôi".
4. Jin luôn muốn trở thành người vực dậy tinh thần cho các thành viên
"Khi BTS mệt mỏi, thay vì tất cả tâm trạng cùng trùng xuống, việc có một người mang lại năng lượng cho cả nhóm sẽ mang lại rất nhiều thay đổi tích cực".
5. Định nghĩa hạnh phúc của Jin
"Hạnh phúc là khoảnh khắc ta không phải lo nghĩ gì khi ở bên cạnh người có cùng suy nghĩ và tâm hồn đồng điệu với mình".

6. Yêu lấy bản thân
"Thật lòng, kể từ khi ra mắt cho tới tận thời gian gần đây, mình đã không thật sự yêu bản thân cho lắm. Nhưng sau một khoảng thời gian dài cố gắng, mình đã thực sự có được sự tự tin và tình yêu dành cho chính mình. Mình luôn hi vọng rằng các bạn cũng sẽ yêu lấy bản thân như vậy nhé các ARMY".
7. Dùng sự hạnh phúc của người khác để làm động lực sống của mình
Câu nói của Jin đã từng truyền cảm hứng cho nhóm trưởng RM: "Lý do vì sao anh luôn đùa giỡn và có vẻ không nghiêm túc chính là vì muốn đem lại niềm vui cho mọi người. Từ đó anh cũng sẽ trở nên hạnh phúc biết bao khi thấy những người thân xung quanh anh nở nụ cười".
Chuyến hành trình trở thành một thành viên BTS của Jin đã đem lại nhiều kinh nghiệm và bài học quý giá cho cả fan lẫn chính những người em cùng nhóm của mình.
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*