6 thần tượng K-pop có tài chơi ‘ăn gian’: Suga BTS, Jeongyeon Twice, Huening Kai TXT…

Thứ Ba, 02/02/2021 15:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cho dù đó là vì tinh thần cạnh tranh tuyệt đối hay chỉ là sự thôi thúc để thêm gia vị cho trò chơi song những thần tượng này thực sự biết cách bẻ cong các quy tắc để đạt được điều họ muốn. Kết quả? Hỗn loạn và vui nhộn.
BTS: Jin và Suga có thể đối lập nhau nhưng họ có một điểm chung

BTS: Jin và Suga có thể đối lập nhau nhưng họ có một điểm chung

Dù là 2 thành viên lớn tuổi nhất BTS nhưng Jin và Suga lại có những điểm khác biệt. Điều này thể hiện trực tiếp qua phong cách thời trang đối lập của họ…
Không cần nói thêm, đây là 6 thần tượng K-pop (không theo thứ tự cụ thể) có những “chiêu trò” khi chơi game show khiến fan phải dở khóc dở cười.
1. Jeonghan (SEVENTEEN)
Một điều mà bạn có thể dự đoán một cách đáng tin cậy trong mọi trận đấu của SEVENTEEN? Jeonghan sẽ nhảy vào để tạo ra hỗn loạn.
Tại thời điểm này, các thành viên khác trong nhóm đã quá quen với những chiêu trò của anh đến nỗi họ chỉ biết cười theo.
Trong một vòng go-kart (loại xe mở có 4 bánh) đặc biệt đáng nhớ, Jeonghan đã tạo ra vô số “đường tắt” của riêng mình để thử và giành chiến thắng - nhưng ngay cả khi phá vỡ quy tắc của mình, anh vẫn thua.
2. Haechan (NCT)
Haechan NCT được biết đến là một “thiên tài game” và ngay cả khi trò chơi không diễn ra theo ý Haechan anh vẫn có thể khiến nó xảy ra.
Haechan khá táo bạo về âm mưu gian lận của mình nhưng các thành viên NCT khác thường để anh chơi theo cách của mình, có lẽ vì anh không phải là người duy nhất có kế hoạch bí mật.
Haechan đặc biệt giỏi trong việc lén nhìn vào bảng trắng của các thành viên khác khi chơi các trò chơi như trò chơi này hoặc nói cách trôi chảy để giành điểm cho các câu trả lời sáng tạo.
3. Jeongyeon (Twice)
Jeongyeon chắc chắn biết cách làm cho các thành viên Twice cười.
Cô luôn nghĩ ra một điều gì đó vui nhộn trong hầu hết các trò chơi mà Twice chơi và luôn đảm bảo rằng mọi người đều phải cười khúc khích.
Khả năng đập túi đậu (túi kín chứa đậu khô) hoặc bóng vào rổ của cô khá ấn tượng.
4. Huening Kai (TXT)
Huening Kai có thể không phải là kẻ hay “ăn gian” nhất trong số các thần tượng nhưng anh là người hài hước nhất.
Trong trò chơi cụ thể này, Huening Kai đã thực hiện một công việc khá tệ khi che giấu sự thật rằng anh đang giấu bài - nhưng ít nhất thì mọi người cũng được một trận cười sảng khoái.
5. Irene (Red Velvet)
Trò chơi hay mà không có một chút gian lận thì sao nhỉ? Tinh thần cạnh tranh của Irene đã khiến cô nghĩ ra một số trò lừa đảo sáng tạo vui nhộn, vì vậy, hãy để ý mọi động thái ranh mãnh trong trận đấu.
Ngay cả khi Irene thừa nhận gian lận (chẳng hạn như yêu cầu Seulgi đếm những con gấu kẹo dẻo trong khi cô đánh lạc hướng những người dẫn chương trình trên “Weekly Idol”!) thì cô vẫn có một “pokerface” (người không có biểu hiện gì) ấn tượng.
6. Suga (BTS)
Suga thông minh, sáng tạo và là “kẻ lừa đảo” sáng tạo nhất của BTS.
Suga luôn có cách thông minh để nói về bản thân trong mọi tình huống và anh chắc chắn sử dụng tốt điều đó khi BTS chơi trò chơi - đặc biệt là trong bất kỳ vòng đấu nào của Mafia.
Sự gian lận táo bạo của Suga khiến người xem cảm thấy luôn vui nhộn.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*