6 hình ảnh GIF của Twice thể hiện hoàn hảo các phản ứng cho mọi lúc

Thứ Sáu, 27/09/2019 12:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập đoàn truyền thông Nhật Bản NHK (Nippon Hōsō Kyōkai), đã đăng nhiều nội dung về nhóm nhạc K-pop nữ Twice trên tài khoản Twitter cá nhân của họ và thậm chí còn tổ chức trò chơi mang tên TWICE Dance Guess trên mạng xã hội này! NHK đã “mạnh tay” với nội dung của Twice nhằm quảng bá cho sự xuất hiện của nhóm nhạc này trong chương trình Shibuya Note của họ vào ngày 29/9.
'Feel Special' của Twice 'rớt hạng', cư dân mạng chỉ ra lý do 'xuống dốc'

'Feel Special' của Twice 'rớt hạng', cư dân mạng chỉ ra lý do 'xuống dốc'

Dù từng đạt hàng loạt kỷ lục, 'Feel Special' lại là bài hát có thứ hạng thấp nhất của Twice tại Hàn. Cư dân mạng cũng đã tìm ra lý do cho sự “xuống dốc” của 9 cô gái.
Tiếp tục dành tình yêu cho Twice, NHK đã đăng tải những hình ảnh động của Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo và Dahyun và tạo ra những hình ảnh thể hiện hoàn hảo cho các phản ứng.
Twice, Twice ảnh GIF, Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Dahyun, Twice NHK, TWICE Dance Guess
Hình ảnh của Nayeon là phản ứng vui vẻ. Hoàn hảo để kỷ niệm tất cả các khoảnh khắc tốt đẹp của cuộc sống.
Hình ảnh Jeongyeon là một phản ứng “saiko” (từ tiếng Nhật nói về thứ gì đó tuyệt vời nhất), chẳng hạn như Twice đã trở thành nhóm nhạc K-pop nữ ăn khách nhất ở Nhật Bản.
Hình GIF của Momo tượng trưng cho cảm giác tức giận.
Còn ảnh của Sana cho thấy cô đang buồn ngủ. Bạn có thể cho mọi người biết bạn cảm thấy mệt mỏi bằng cách gửi hình gif ngọt ngào này.

Trong hình ảnh GIF của Jihyo, cô thể hiện dấu tay OK. Đây là hình ảnh phản ứng hoàn hảo khi bạn đồng ý với ai đó, đặc biệt là khi họ hỏi bạn có muốn đi ăn vặt không.
Dahyun là hiện thân dễ thương nhất của nỗi buồn mà chúng ta từng thấy. Ảnh GIF này là một hình ảnh phản ứng tuyệt vời khi có chuyện buồn xảy ra.
Hãy nhớ lưu các ảnh GIF này của Twice để gửi cho bạn bè của bạn, bởi vì bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ cần hình ảnh phản ứng hoàn hảo.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên