'Feel Special' của Twice 'rớt hạng', cư dân mạng chỉ ra lý do 'xuống dốc'

Thứ Năm, 26/09/2019 11:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dù từng đạt hàng loạt kỷ lục, 'Feel Special' lại là bài hát có thứ hạng thấp nhất của Twice tại Hàn. Cư dân mạng cũng đã tìm ra lý do cho sự “xuống dốc” của 9 cô gái.
Twice 'vượt mặt' Blackpink, Red Velvet với màn comeback

Twice 'vượt mặt' Blackpink, Red Velvet với màn comeback

Màn comeback của nhóm nhạc Twice với mini album thứ 8 mang tên Feel Special liên tiếp đạt nhiều thành công và kỷ lục. Nhóm đã "vượt mặt" nhiều nhóm nhạc nữ khác tại Hàn Quốc
Được kỳ vọng sẽ là “cú nổ” mới của Twice, ca khúc Feel Special lại gây ra một sự bất ngờ với người hâm mộ khi tạo nên "kỷ lục mới": Ca khúc có thứ hạng ra mắt thấp nhất của Twice tại Hàn Quốc. Hiện ca khúc đang nằm ở vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng âm nhạc Melon.
Chú thích ảnh
Ca khúc mới không đạt được thành tích như mong đợi
Dù với một ca khúc vừa phát hành thì đây là một thứ hạng không hề thấp, tuy nhiên với Twice thì lại là quá thấp ! So sánh với 2 ca khúc được ra mắt trước đó của nhóm là Yes or Yes và FANCY đều ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng âm nhạc uy tín này trong vòng 24 giờ đầu tiên, đủ thấy Feel Special là sự thụt lùi đáng kể của Twice.
Chú thích ảnh
2 ca khúc trước đó của nhóm đều ra mắt ở vị trí quán quân tại Melon
Người hâm mộ của nhóm đang rất nhiệt tình kêu gọi việc ủng hộ cho Feel Special, nhưng cư dân mạng Hàn Quốc cũng đã tìm ra lý do vì sao ca khúc mới của Twice là không được thành công như mong đợi. Một số người đã bình luận:
“Đây là một ca khúc hay và ý nghĩa nhưng buồn quá. Nó giống như kiểu bài hát để khoe giọng hơn là kiểu nhạc bắt tai so với các ca khúc chủ đề trước của nhóm”.

“Bài hát thì hay đấy nhưng gặp phải nhiều đối thủ mạnh trên bảng xếp hạng hiện nay.”
“Dạo này các ca khúc mới của mấy nhóm thần tượng cũng không làm ăn ngon nghẻ lắm trên bảng xếp hạng đâu”.
Một lý do hợp lý hơn cả là việc Twice thay đổi phong cách quyến rũ, trưởng thành khiến mọi người vẫn chưa quen với hình ảnh của nhóm.
Chú thích ảnh
Cư dân mạng vẫn chưa quen với phong cách mới của nhóm
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên