6 bí ẩn từ BTS có thể không bao giờ được giải đáp

Thứ Năm, 04/02/2021 07:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – ARMY dường như sẽ phải cố gắng rất nhiều để tìm ra sự thật. Dưới đây là 6 bí ẩn trong đời thực về BTS mà chưa hề được giải đáp.
Jin BTS suýt phải hối hận nếu như không có 'Thần tay thối' RM

Jin BTS suýt phải hối hận nếu như không có 'Thần tay thối' RM

Pha lật kèo vào phút chót của Jin BTS cũng đủ khiến anh chàng phải “hú hồn” trước ý tưởng của chính bản thân.
1, Điều gì xảy ra với Ayo?
Vào ngày 11/6/2018, BTS đã phát hành Ddaeng, một bài hát được viết và thể hiện bởi bộ 3 rapper của nhóm là RM, SugaJ-Hope. Vậy nhưng đây không phải là bài hát mà họ dự định tặng ARMY ngay từ ban đầu.
BTS, Jungkook, Jimin, RM, Suga, J-Hope, V, BTS hài hước, BTS bí ẩn, BTS 2021, BTS tin tức, ảnh BTS, BTS video, BTS ảnh đẹp, BTS album
Trước đó rất lâu, Suga đã giới thiệu với người hâm mộ về Ayo bằng cách chia sẻ vài đoạn của ca khúc trên Twitter. Theo RM, Ayo dự kiến sẽ được phát hành thay vì Ddaeng, nhưng bây giờ ca khúc ở đâu? Đây là bí ẩn mà nhiều năm nay ARMY vẫn đang tự hỏi.
2, Bài hát thứ 12 của album Love Yourself: Tear
Liệu có ARMY nào biết việc album từ đầu dự kiến sẽ có 12 bài hay không? Trong một buổi phát sóng trực tiếp, RM đã tiết lộ rằng 1 bài hát yêu thích của anh chàng không có trong album.
“Hãy để mình kể cho các bạn nghe một câu chuyện hậu trường. Album thực sự có 12 bài hát. Nếu bạn thấy ảnh chụp màn hình của danh sách bài hát mà mình đã đăng, nó phải là 12. Đối với một bài hát, chúng mình đã làm việc với các nghệ sĩ yêu thích của mình và bài hát này được cho là điểm kết thúc trong album.
BTS, Jungkook, Jimin, RM, Suga, J-Hope, V, BTS hài hước, BTS bí ẩn, BTS 2021, BTS tin tức, ảnh BTS, BTS video, BTS ảnh đẹp, BTS album
Nhưng do một số lý do từ các nghệ sĩ nên nó đã bị hoãn lại. Đó thực sự là bài hát yêu thích của mình trong album. Bài hát không có trong album thực sự là bài hát yêu thích của mình đấy! Thật buồn khi mình không thể có nó trong album… Dù sao thì, bài hát vẫn ở đó và mình hy vọng rằng nó sẽ có trong album tiếp theo của BTS. Mình yêu bài hát ấy. Mặc dù chúng mình đã thu âm xong nhưng nó không có trong album này. Vì vậy, đây đáng nhẽ là một album gồm 12 ca khúc, không phải 11. Mình nói thật đó”.
3, V nghe được gì mà vui đến thế?
Trong video mang tên Behind Mission của BTS được quay tại Los Angeles vào năm 2018 đã xảy ra 1 tinh huống bí ẩn. Tại một cảnh quay, V bắt đầu “điên cuồng” cười đến nỗi ngã lăn từ trên ghế xuống đất. Người hâm mộ đến nay vẫn muốn biết về lý do khiến anh chàng cười “ná thở” như này!
4, "Tôi biết mặt cô ấy, nhưng tôi không biết tên cô ấy"
Jungkook đã có câu trả lời “xoắn não nhất” khi được hỏi về thần tượng Hollywood mà anh chàng “cảm nắng”. Thế nhưng bé út biết mặt cô ấy nhưng lại không biết tên cô ấy? Thậm chí Jungkook cũng không biết tên bộ phim mà cô ấy tham gia. Có thể một ngày nào đó bé út sẽ tiết lộ bí mật này chăng?
5, J-Hope đã nói gì?
Tại một chương trình trao giải, RM và Suga đã đồng loạt nhìn anh J-Hope, với biểu cảm tròn mắt đáng kinh ngạc. Tại sao vậy?
6, Cách thay đổi trang phục của Jimin trên sân khấu Filter
Trong ca khúc solo Filter được trình diễn trang trong MAP OF THE SOUL ON:E, Jimin đã đổi thay trang phục chỉ trong vài giây. ARMY đến nay đã đưa ra nhiều giả thuyết, nhưng vẫn chưa có lời giải đáp chính thức nào cả.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*