3 lý do chứng minh Jimin BTS sinh ra để trở thành thần tượng

Thứ Sáu, 27/12/2019 17:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu bạn là một ARMY lâu năm, bạn sẽ biến rằng Jimin của BTS học nhảy tại một trường trung học nghệ thuật. Jimin vào trường Trung học Nghệ thuật Busan với điểm số xuất sắc. Tài năng của anh được nhiều người biết đến.
Jimin BTS, thần tượng được yêu thích nhất tại Hàn Quốc 2019: 2 năm liên tiếp dẫn đầu

Jimin BTS, thần tượng được yêu thích nhất tại Hàn Quốc 2019: 2 năm liên tiếp dẫn đầu

Mới đây, công ty nghiên cứu Gallup Korea đã công bố kết quả khảo sát về Nghệ sĩ, thần tượng được yêu thích nhất tại Hàn Quốc trong năm 2019. Và Jimin (BTS) một lần đầu dẫn đầu bảng xếp hạng.
Nhiều người còn biết rằng thời đi học, Jimin luôn ở trong phòng tập, bộc lộ niềm đam mê chân thành và sự chăm chỉ của anh đối với khiêu vũ. Anh bắt đầu ước mơ trở thành ca sĩ sau khi xem buổi biểu diễn của Rain trên truyền hình.
BTS, Jimin, Bts, K-pop, Thần tượng, bts
Các giáo viên đã bị sốc trước khi Jimin thông báo anh muốn trở thành một thần tượng vì họ biết anh sẽ là một vũ công huyền thoại ở Hàn Quốc. Có nhiều người đã cố gắng ngăn Jimin trở thành một thần tượng nhưng Jimin đã không lùi bước và đến Seoul để thực hiện ước mơ của mình.
Sau đó vào tháng 6/2013, anh đã ra mắt làng K-pop với tư cách là BTS. Những người cố gắng ngăn anh ta trở thành một thần tượng đã bị sốc khi thấy anh tuyệt vời như thế nào khi trở thành một thần tượng. Dưới đây là những lý do tại sao.
Trang phục
Jimin dường như trông đều nổi bật trong mọi kiểu tóc, trang điểm và trang phục. Jimin có thể “chơi” được mọi kiểu, từ áo liền quần màu hồng, khăn quàng chấm bi...
BTS, Jimin, Bts, K-pop, Thần tượng, bts
Ngay cả những kiểu dáng phổ biến nhất cho các thần tượng như quần jean rách, mũ và áo phông cũng như thể được tạo ra dành cho anh.
Trí tuệ/Tài năng
Cái nháy mắt và dấu tay hình tim của Jimin là một trong những thương hiệu của anh mà chàng trai này thể hiện khá thường xuyên trên sân khấu.
BTS, Jimin, Bts, K-pop, Thần tượng, bts
Ngay cả sau một số động tác nhảy điên cuồng, Jimin vẫn có thể xoay chuyển một cách dễ dàng và vẫy tay với người hâm mộ của mình một cách tinh tế.

Sân khấu
Nhìn chung, một thần tượng nên “cháy” hết mình trên sân khấu, phải không? Jimin dễ thương của chúng ta biến thành một người hoàn toàn khác trên sân khấu với những bước nhảy hoàn hảo và năng lượng đáng kinh ngạc.
BTS, Jimin, Bts, K-pop, Thần tượng, bts
Anh không bao giờ ngừng gây sốc khi lần nào anh cũng dễ dàng thể hiện được động tác nhảy siêu khó. Những điều này cho thấy Jimin đích thực sinh ra để trở thành một thần tượng.
Bằng cách kết hợp tài năng và thần tượng, chúng ta có thể chứng kiến những màn trình diễn huyền thoại trên sân khấu.
Bạn có nghĩ Jimin được sinh ra để trở thành một thần tượng?
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay