3 bí mật sau màn trình diễn của BTS quay tại nhà ga trung tâm

Thứ Năm, 27/02/2020 08:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Buổi biểu diễn của BTS tại nhà ga Grand Central trong chương trình The Tonight Show with Jimmy Fallon chắc chắn là một trong những màn trình diễn ấn tượng nhất của nhóm cho đến nay.
BTS tung ảnh hậu trường MV 'ON' nóng bỏng mắt

BTS tung ảnh hậu trường MV 'ON' nóng bỏng mắt

Sau thành vang dội của ca khúc ON, BTS tiếp tục tung ảnh hậu trường nóng bỏng khiến ARMY đứng ngồi không yên.
Chỉ có 20 đến 30 buổi diễn chính được chấp nhận tại nhà ga Grand Central mỗi năm, khiến BTS trở thành một trong số ít những nghệ sĩ may mắn. Nhưng làm thế nào họ không bị công chúng bắt gặp và làm gián đoán buổi biểu diễn? Dưới đây là 3 bí mật quay hình khiến điều không thể trở thành có thể.
1. Quay hình sau hàng tiếng đồng hồ chờ đợi
Chú thích ảnh
BTS trong màn trình diễn hoành tráng tại nhà ga trung tâm
Bước đầu tiên để lên kế hoạch cho tập phim đặc biệt này là chọn thời điểm quay. Nhóm nghiên cứu tại Metro-North Railroad quyết định thứ bảy là lựa chọn tốt nhất, vì cuối tuần yên tĩnh hơn rất nhiều. Mặc dù màn trình diễn của BTS được quay vào ngày 8 tháng 2 năm nay, Metro-North Railroad tiết lộ rằng buổi quay hình đã được chuẩn bị từ tháng 12 năm ngoái.
Chú thích ảnh
Nhưng điều quan trọng hơn cả là thời gian. Mỗi ngày có rất nhiều du khách đi trong nhà ga, vì vậy sẽ khó có thể quay một buổi biểu diễn trong khung giờ thường lệ mà không bị bắt gặp và làm gián đoạn kế hoạch du lịch của mọi người. Vì vậy, đoàn làm phim thậm chí không bắt đầu thiết lập cảnh quay cho đến 10 giờ tối.
2. Che giấu các thành viên
Tất nhiên, vẫn có khách du lịch đi lại trong ga Grand Central lúc 10 giờ tối, vì các tuyến tàu tiếp tục chạy cho đến 2 giờ sáng. Vì vậy, đoàn làm phim cần đảm bảo họ che giấu các thành viên cho đến đúng thời điểm.
Chú thích ảnh
BTS được "giấu kín" trong khu vực không mở cửa
Trong khi đoàn phim bắt đầu lắp đặt camera vào lúc 10 giờ tối, các vũ công của THE LAB và Blue Devils đã diễn tập trong nhiều phòng khác nhau tại nhà ga. Các thành viên BTS đã có mặt tại nhà ga lúc 12 giờ đêm.
Chú thích ảnh
BTS cùng người dẫn chương trình Jimmy Fallon.
Các thành viên đã được “giấu kín” trong các khu vực không mở cửa cho đến khi nhà ga chính thức đóng cửa. Sau đó, lúc 2 giờ sáng, BTS lên đường tới tầng chính. Chỉ có một khoảng thời gian ngắn giữa thời điểm đóng cửa nhà ga và khi những người dọn dẹp đến mở cửa buổi sáng, có nghĩa là họ chỉ có hai giờ đồng hồ để hoàn thành các cảnh quay. Và BTS hoàn toàn là các chuyên gia khi thực hiện màn biển diễn hoành tráng này trong 5 lần quay.

3. Sử dụng một chuyến tàu đặc biệt
Chú thích ảnh
Trong chương trình The Tonight Show, có một phân đoạn Jimmy Fallon thực hiện mục Q&A với BTS trên một chiếc tàu điện ngầm đang di chuyển. Được quay vào chiều thứ Hai ngày 10 tháng 2, buổi quay hình mất 8 giờ để hoàn thành. 
Chú thích ảnh
Họ đã thuê một chiếc tàu điện ngầm chỉ dành riêng cho các sự kiện đặc biệt, bao gồm cả quay phim và huấn luyện. Trong suốt buổi quay hình, hai tài xế đã di chuyển đoàn tàu đi qua lại dọc theo đường ray giữa Bowery và Canal Street.
Trần Trang
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*