20h tối nay, phim ‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 32: Hân cùng em gái tới ‘dằn mặt’ tình nhân của Công

Thứ Ba, 17/07/2018 16:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hân cùng Minh đã thay mặt chị gái, tới tận nơi “dằn mặt” cô nhân tình trẻ trung, xinh đẹp của Công trong tập 32 phim Gạo nếp gạo tẻ.
Phát hiện chồng ngoại tình suốt một thời gian dài, ở tập 31 phim Gạo nếp gạo tẻ, Hương tìm đến nhà mẹ đẻ để tìm nơi bình yên. Gặp em gái, Hương nức nở thừa nhận: “Chị nghĩ rằng chị không thắng được cô ta…”.
Minh an ủi rằng, Hương (Lê Phương) là vợ của Công, là mẹ của hai đứa trẻ, tần tảo chăm sóc cả gia đình, vậy thì người thắng phải là Hương chứ không phải nhân tình của chồng chị.
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 31: Chồng ngoại tình, Lê Phương nức nở trách mình 'ham tiền'
Đáp lại em gái, Hương cho rằng: “Chị muốn một người chồng sẽ ở bên cạnh chị vì thương chị, chứ không phải vì một người chồng ở bên cạnh chị chỉ vì trả nợ”.
Hương còn tự trách mình đã thờ ơ khi con trai đã từng mách mẹ về tin nhắn yêu đương của cô gái lạ gửi cho chồng, cô cũng trách bản thân rằng “có không giữ mất đừng tìm”…
Không chỉ an ủi chị gái, Minh và chú Quang đã tìm tới thuyết phục Công, tuy nhiên, mặc cho Minh dùng hết tất cả mọi lý lẽ thì Công cũng không quay về.
Chú thích ảnh
Trích đoạn tập 32 phim Gạo nếp gạo tẻ hé lộ, Minh tiếp tục cùng chị gái là Hân (Thúy Ngân) tới tìm Nhi.
Minh nói: “Chị buông tha cho anh rể chúng tôi đi”. “Tôi đâu có giam, cũng đâu có trói, mấy người muốn bắt anh ấy đi hay cấm anh ấy quay lại đây thì cứ tự nhiên” – Nhi thách thức chị em Minh.
Chú thích ảnh
Minh (Hằng Phương) hỏi: “Chị nói đi, làm sao chị mới buông tay hả?”... Nhi (Băng Di) sẽ tiếp tục giữ Công lại bên mình, hay để anh trở về với gia đình sau khi bị người nhà của Công làm phiền?
‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 32: Hân cùng em gái tới ‘dằn mặt’ tình nhân của Công

Ở một diễn biến khác, Kiệt (Trung Dũng) và Phúc đã có một cuộc trò chuyện riêng đầu tiên kể từ ngày hai người chia tay.
Chú thích ảnh
Kiệt gặp lại người yêu cũ
Chú thích ảnh
Kiệt cho Phúc xem hình ảnh vợ và các con đáng yêu của anh, trong khi đó, Phúc dù đã có con gái riêng nhưng dường như cô vẫn dành nhiều tình cảm cho người yêu cũ.
Diễn biễn mới của bộ phim sẽ được hé lộ trong Gạo nếp gạo tẻ tập 32, tiếp tục phát sóng lúc 20h tối nay (17/7), trên kênh HTV2.
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 31: Chồng ngoại tình, Lê Phương nức nở trách mình 'ham tiền'

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 31: Chồng ngoại tình, Lê Phương nức nở trách mình 'ham tiền'

Hương (Lê Phương) nức nở thừa nhận với em gái, chỉ vì mình mải mê kiếm tiền nên chồng cô mới ngoại tình, trong tập 31 phim Gạo nếp gạo tẻ phát sóng tối 16/7.
Anh Vũ. Clip: HTV2
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7