Lan Khuê khó chịu vì phim ‘Gạo nếp gạo tẻ’ nói xấu Hoa hậu, người đẹp

Lan Khuê khó chịu vì phim ‘Gạo nếp gạo tẻ’ nói xấu Hoa hậu, người đẹp

Thứ Hai, 18/06/2018 22:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hoa khôi Lan Khuê cảm thấy khó chịu vì bộ phim Gạo nếp gạo tẻ xây dựng nhân vật Hân, cô gái có nhiều tính xấu, lại là một người đẹp có danh hiệu, làm ảnh hưởng hình ảnh Hoa hậu, người đẹp.
Gạo nếp gạo tẻ đang là một trong số những bộ phim truyền hình Việt Nam ăn khách hiện nay. Ngay từ những tập đầu tiên lên sóng, phim đã khiến khán giả bức xúc bởi tính cách oái oăm của cô nàng Hân do á hậu Thúy Ngân đảm nhiệm.
Chú thích ảnh
Á hậu Thúy Ngân đảm nhiệm vai Hân
Hân sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả nhưng cô luôn được mẹ nuông chiều. Đến khi lấy chồng, cô lại tiếp tục sống trong nhung lụa và được cung phụng như một bà hoàng. Tuy nhiên, bất ngờ một ngày, chồng của Hân phá sản, Hân từ bà hoàng trở thành kẻ trắng tay.
Khi Kiệt "sa cơ lỡ vận", Hân quay lưng vì không muốn đồng cam cộng khổ cùng chồng. Cô trở thành nhân vật đáng ghét nhưng cũng được quan tâm nhất bộ phim.
Chú thích ảnh
Mới đây, siêu mẫu Lan Khuê cũng bày tỏ cảm xúc khó chịu về cách biên kịch xây dựng nhân vật Hân trong phim Gạo nếp gạo tẻ.
Cụ thể, Lan Khuê viết trên trang cá nhân: “Phim Gạo nếp gạo tẻ cái gì cũng hay trừ một điểm cảm thấy rất khó chịu là tại sao một nhân vật người vợ không hiểu chuyện, sống dựa vào chồng, đề cao vật chất và cô ấy phải là một người đẹp có danh hiệu sắc đẹp. Để rồi khi xem phim khán giả sẽ lại nói là “đúng là người đẹp Việt chỉ thế thôi”.
Cứ xây dựng nhân vật thôi nhưng đừng thêm mác người đẹp, hoa hậu cho cô ấy. Làm phim cũng nên cập nhật thực tế và hướng tới những điều tích cực tí chứ nhỉ. Hy vọng các nhà làm phim bớt gắn các mác người đẹp kèm theo những nhân vật tiêu cực để khán giả bớt cái nhìn định kiến”.
Chú thích ảnh
Lan Khuê bức xúc vì “Gạo nếp gạo tẻ” đang làm xấu hình ảnh người đẹp, hoa hậu
Ý kiến của Lan Khuê đã làm “bùng nổ” những tranh luận xoay quanh nhân vật này. Nhiều ý kiến đồng tình với quan điểm của Lan Khuê nhưng ngược lại, nhiều người cho rằng Lan Khuê đang quá nhạy cảm với hình ảnh với hình ảnh “người đẹp não phẳng”.
Chú thích ảnh
Nhiều khán giả tranh luận về ý kiến của Lan Khuê
Những người phản đối ý kiến của Lan Khuê cho rằng, Gạo nếp gạo tẻ đang đi đúng hướng mà bản gốc Wang's Family xây dựng sẵn.
9 tình tiết 'đốn tim' khán giả trong tập 3-4 phim ‘Thư ký Kim sao thế?’

9 tình tiết 'đốn tim' khán giả trong tập 3-4 phim ‘Thư ký Kim sao thế?’

Thư ký Kim sao thế? mới có 4 tập lên sóng nhưng loạt phim này đã nhanh chóng trở thành một trong những phim truyền hình Hàn Quốc được nhiều khán giả yêu thích nhất. Có rất nhiều lý do để phim gặt hái thành công với 2 nhân vật chính do Park Min Young và Park Seo Joon đảm nhiệm. Khả năng diễn xuất và sự “dính kết” của họ thực sự “đưa đẩy” câu chuyện.
Anh Vũ
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*