1 phút 'lỡ lầm' BTS để Jimin làm trưởng nhóm và kết quả không ai ngờ

Chủ Nhật, 13/09/2020 14:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – BTS: Jimin cực kỳ biết cách tận dụng thời gian và “quyền lực” của mình!
ARMY đang cực kỳ lo lắng cho sức khỏe của RM BTS

ARMY đang cực kỳ lo lắng cho sức khỏe của RM BTS

RM BTS lộ dấu hiệu sức khỏe trong tập mới của 'In The SOOP' và được cho là phải vắng mặt để điều trị.
Khi đề cập đến vị trí của mình trong tương lai 20 năm, BTS không thể nói chắc chắn rằng nhóm sẽ ở đâu. Nhưng có một điều duy nhất mà các thành viên đều có thể đồng ý: BTS sẽ ở bên nhau!
Chú thích ảnh
Những chàng trai thậm chí còn gợi ý rằng Jimin có thể là trưởng nhóm và thậm chí còn thực hiện 1 thử nghiệm nhỏ đầy hài hước.
BTS, Jimin, Jimin làm trưởng nhóm BTS, Jin, Suga, RM, V, Jungkook, J-Hope, BTS 2020, BTS video, BTS hài hước, ảnh Jimin BTS, Jimin ảnh đẹp, BTS gif, BTS funny
Ngay từ đầu câu hỏi, dù có 20 năm nữa trôi qua, Jimin bày tỏ mong muốn BTS vẫn sống cùng nhau: “Như em đã nói trước đây, rằng 20 năm sau, chúng ta vẫn nên sống trong ký túc xá cùng nhau”. Suga ngay lập tức muốn chuyển trách nhiệm đó cho cậu em: “Vậy thì, Jimin có thể là trưởng nhóm đi”.
RM hoàn toàn thích thú trước sự sắp xếp này. Anh chàng thậm chí hồ hởi đứng dậy và đề nghị đổi chỗ với Jimin: “ Được rồi! Xin mời trưởng nhóm ngồi”. Trong khi anh cả Jin cũng cực kỳ hào hứng: “Thay đổi người lãnh đạo nào”.
Ngay sau khi hoàn thành việc chuyển đổi, Jimin tự tin ngồi ngay ngắn và đưa ra tuyên bố đầu tiên với tư cách là trưởng nhóm. “Giờ em sẽ ra lệnh cho các anh với tư cách là người lãnh đạo. Nếu em bảo mọi người làm điều gì, thì mọi người nên làm!”
RM đã sẵn sàng tham gia cuộc vui. Anh chàng nói đùa rằng Jimin đang hành động như một người anh cả hách dịch hơn là một người lãnh đạo.

Ngay cả V cũng thích thú: “ Bây giờ chúng ta đang gặp rắc rối lớn rồi”. Mặc kệ mọi người cười đùa, Jimin đã đứng ra giữa và dõng dạc thông báo mục tiêu cuối cùng của anh ấy cho nhóm:“ Với tư cách là trưởng nhóm, mục tiêu của tôi là đưa BTS trở thành nghệ sĩ hàng đầu thế giới. Đó là mục tiêu của tôi. Mọi người chỉ cần tin tưởng và làm theo tôi!”.
Ngay khi được “nếm trải quyền lực”, Jimin đã mang đến những phản ứng vui nhộn đúng như mọi người mong đợi. Tuy nhiên, ARMY và BTS đều biết rằng anh chàng luôn quan tâm đến lợi ích tốt nhất của cả nhóm, dù là trong thời gian ngắn ngủi khi có được danh hiệu trưởng nhóm đầy quyền uy này.
BTS, Jimin, Jimin làm trưởng nhóm BTS, Jin, Suga, RM, V, Jungkook, J-Hope, BTS 2020, BTS video, BTS hài hước, ảnh Jimin BTS, Jimin ảnh đẹp, BTS gif, BTS funny
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*