1 năm đào tạo tại công ty quản lý của BTS tốn kém bao nhiêu?

Thứ Năm, 15/04/2021 19:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các chàng trai của BTS đi lên từ 2 bàn tay trắng và giờ họ là các siêu sao toàn cầu. Bang Shi Hyuk cũng vang danh khắp toàn cầu khi quyết định “mạnh tay" đầu tư cho các chàng trai.
J-Hope BTS chấp nhận nói dối mẹ, nhảy múa không nhạc trước mặt cha vì…

J-Hope BTS chấp nhận nói dối mẹ, nhảy múa không nhạc trước mặt cha vì…

J-Hope của BTS từng kể câu chuyện về việc cha anh từng không chấp nhận mong muốn được nhảy và trở thành thần tượng thay vì học tập của anh và anh từng phải nói dối mẹ để bà yên lòng trong thời gian anh gặp nhiều gian nan.
Trong một cuộc phỏng vấn, vị CEO này đã cho biết cần bao nhiêu để đào tạo một thực tập sinh tại BigHit Entertainment trong một năm.
BTS, Đào tạo tại Big Hit tốn kém bao nhiêu, TXT, Bang Shi Hyuk, Jungkook, V BTS
Chi phí khoảng 120 triệu won (110,000 USD) để đào tạo một thực tập sinh trong một năm. Giá trị này, mặc dù do chính Bang Shi Hyuk cung cấp, nhưng không phải chỉ ở riêng Big Hit Entertainment.
Chủ tịch Big Hit tuyên bố đây là chi phí trung bình cho bất kỳ công ty nào đầu tư vào một thực tập sinh - được cung cấp tất cả các bài học và đào tạo thích hợp.
Con số này có thể tăng lên nếu công ty quyết định cử thực tập sinh đi trải nghiệm đắt giá như đào tạo ở nước ngoài.
BTS, Đào tạo tại Big Hit tốn kém bao nhiêu, TXT, Bang Shi Hyuk, Jungkook, V BTS
BTS
Không chỉ có vậy, các thực tập sinh có thể được cung cấp ký túc xá, tùy thuộc vào công ty. Một số thực tập sinh có thể tiếp tục sống với gia đình của họ cho đến khi nhóm ra mắt của họ được hình thành.
Sau khi nhóm của họ đã được thành lập, cả nhóm sẽ bắt đầu sống cùng nhau trong ký túc xá trong một năm rưỡi. Trong thời gian này, công ty sẽ trả tiền nhà và tiền ăn.

Rất may, các công ty như Big 3 và Big Hit Entertainment không yêu cầu các thực tập sinh hoàn trả khoản tiền này sau khi ra mắt.
Điều này có nghĩa là nghệ sĩ của họ có thể kiếm tiền ngay từ khi họ bắt đầu “debut”.
BTS, Đào tạo tại Big Hit tốn kém bao nhiêu, TXT, Bang Shi Hyuk, Jungkook, V BTS
TXT
Các công ty khác có thể yêu cầu các thực tập sinh của họ hoàn trả khoản này sau khi ra mắt và họ chỉ bắt đầu nhận được thu nhập sau khi khoản nợ được trả xong.
Và đương nhiên mức chi phí đó không hề ít với một nhóm.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*