Xem lại pha bật nhảy siêu cao đánh đầu ghi bàn của Cristiano Ronaldo

Thứ Năm, 07/07/2016 04:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bồ Đào Nha đã lọt vào trận Chung kết EURO 2016 với khoảnh khắc đặc biệt của Cristiano Ronaldo khi anh bật cao hơn tất cả, đánh đầu mở tỉ số trận đấu.
Pha lập công đồng thời giúp Ronaldo sánh ngang huyền thoại Michel Platini về số bàn thắng tại các kỳ EURO với 9 bàn và anh hoàn toàn có khả năng vượt lên khi còn trận Chung kết phía trước.
Đây là một bàn thắng thể hiện đầy đủ phẩm chất của siêu sao đang chơi cho Real Madrid. Từ kỹ năng bật nhảy phi thường đến cú đánh đầu với lực khiến thủ môn đối phương gần như không có cơ hội cản phá.
Cựu tiền đạo John Hartson bình luận trên BBC về cú đánh đầu của Ronaldo như sau: “Cristiano Ronaldo với một pha đánh đầu không thể tin nổi. Cậu ấy đưa trái bóng đến góc gần. Cậu ấy nhảy cứ như thể xuất phát điểm bằng cái thang vậy. Một bàn thắng tuyệt diệu”.
Trong khi đó, cựu tiền vệ Danny Murphy bày tỏ: “Đó là pha bật nhảy khó tin. Thực sự khó tin. Đó là lý do tại sao cậu ấy là một trong những người xuất sắc nhất. Một khoảnh khắc lớn. Một cầu thủ lớn. Bàn thắng tuyệt vời. Bồ Đào Nha thay đổi cách đá phạt góc và nó hợp với cậu ấy”.
Gary Lineker cũng hết lời ca ngợi Ronaldo: “Tôi chưa bao giờ một cầu thủ bật và bay cao đến như thế như Ronaldo. Thật là một VĐV kiệt xuất”.
Hữu Nam
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*