VIDEO: Thủ thành Bùi Tiến Dũng vui vẻ đùa nghịch trước khi đối đầu Qatar

Thứ Ba, 23/01/2018 14:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Trước trận quyết chiến với U23 Qatar ở bán kết U23 châu Á, U23 Việt Nam rất thoải mái về tinh thần. Thủ thành Bùi Tiến Dũng còn vui vẻ đùa nghịch với đồng đội.
Vào 15h00 hôm nay (23/1, giờ Việt Nam), thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ bước vào trận quyết chiến với U23 Iraq ở bán kết U23 châu Á.
Áp lực trong trận cầu này là rất lớn. Dẫu vậy, toàn đội U23 Việt Nam vẫn giữ được tinh thần thoải mái, lạc quan. Trước trận, thủ thành Bùi Tiến Dũng vẫn vui vẻ đùa nghịch với đồng đội.

Tại sảnh chờ của khách sạn nơi đội bóng lưu trú ở Thường Châu (Trung Quốc), Tiến Dũng cùng đồng đội đùa nghịch với chai nước. Cả hai làm trò tung hứng làm sao giữ được chai nước đứng thẳng trên bàn trong sự cổ vũ của đồng đội đứng bên. Trò vui Tiến Dũng tạo ra giúp bầu không khí thoải mái lan tỏa.
Ở trận đấu với U23 Qatar, Tiến Dũng tiếp tục là điểm tựa cho U23 Việt Nam. Người hâm mộ kỳ vọng anh sẽ thể hiện được phong độ cao như ở trận thắng U23 Iraq. Không chỉ những pha bóng xuất sắc ở những thời điểm quyết định, thủ thành này còn bắt gọn quả luân lưu đầu tiên của cầu thủ đội trưởng U23 Iraq, mang đến lợi thế rất lớn về tâm lý, tinh thần để giúp U23 Việt Nam chiến thắng.
K.Đ
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên