Quang Hải gây sốt với pha đoạt bóng cực nhanh rồi lập 'siêu phẩm' vào lưới Hải Phòng

Thứ Hai, 22/04/2019 15:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vào phút bù giờ trận Hà Nội gặp Hải Phòng, thủ môn Văn Toản của đội khách đất cảng có pha ngã lăn lộn trong tình huống va chạm nhẹ với Hùng Dũng.
Quang Hải lập công, Hà Nội FC đánh bại Hải Phòng

Quang Hải lập công, Hà Nội FC đánh bại Hải Phòng

Bàn thắng Quang Hải ở phút bù giờ ấn định chiến thắng 3-1 cho Hà Nội FC trước Hải Phòng. 2 bàn thắng còn lại của đội bóng Thủ đô do công của Hoàng Vũ Samson.
Ngay sau đó, anh nhận cái kết đắng vì sai lầm này khi để Quang Hải lập siêu phẩm trên sân Hàng Đẫy.
Tiền đạo CLB Hà Nội băng tới từ phía sau đoạt bóng trong chân đối thủ, dẫn vài nhịp rồi vung chân trái sút bóng vào góc cao khung thành Hải Phòng từ mép vòng cấm.
Pha dứt điểm quá đẹp của Quang Hải gây sốt cộng đồng mạng. Tiền đạo của CLB Hà Nội nhận được nhiều lời ngợi khen sau tình huống xử lý bóng ngoạn mục của anh. “Quang Hải sút chân trái như ngôi sao quốc tế. Rất uy lực và hiểm hóc”, một fan ca ngợi.
VIDEO: Hà Nội FC 3 - 1 Hải Phòng, Quang Hải lập siêu phẩm
“Kèo trái dị nhất của bóng đá Việt Nam là đây chứ đâu”, một CĐV khác thốt lên. “Chỉ có thể là Quang Hải, không lẫn vào đâu được. Cú sút quá đẳng cấp”, một CĐV bình luận.

“Cú sút quá đỉnh. Quang Hải thể hiện sự tự tin và kỹ thuật cơ bản hoàn hảo” là dòng trạng thái trên trang cá nhân của một fan khác.
Chú thích ảnh
Quang Hải ghi bàn đẹp mắt vào lưới Hải Phòng
“Khi Quang Hải đã vung chân là người ta có cảm giác nguy hiểm đang đến với đối thủ của anh. Anh biết khi nào thì cần làm gì và thường đưa ra những quyết định xử lý bóng hợp lí. Đấy là phẩm chất của một ngôi sao săn bàn”, một CĐV nữa ca ngợi bàn thắng đẹp mắt của ngôi sao sinh năm 1997.
"Một cú sút không đụng hàng. Bóng đi với lực bay mạnh, quỹ đạo khó lường nên rất khó cho thủ môn cản phá. Quang Hải luôn biết tỏa sáng đúng lúc", thêm một bình luận nữa ca ngợi bàn thắng kỹ thuật của Quang Hải ghi vào lưới Hải Phòng.
HT
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên