Gặp CĐV lão làng chưa bỏ lỡ một trận đấu nào của tuyển Việt Nam ở Myanmar

Thứ Bảy, 26/11/2016 07:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Là một trong những CĐV kì cựu của bóng đá Việt Nam, ông Nguyễn Mạnh Hiền đã theo chân ĐTVN suốt từ những ngày khai cuộc AFF Cup 2016. 
Ông Nguyễn Mạnh Hiền là một CĐV khá nổi tiếng người Hải Phòng. Các trận đấu của bóng đá Việt Nam, từ U19, U23 đến ĐTQG, cả trong lẫn ngoài nước, ông Hiền hầu như không vắng mặt trên khán đài.
Là một trong những CĐV kì cựu của bóng đá Việt Nam, ông Nguyễn Mạnh Hiền đã theo chân ĐTVN suốt từ những ngày khai cuộc AFF Cup 2016. Ông Hiền đã có mặt ở Yangon khi ĐT thi đấu 2 trận đầu tiên trước Myanmar và Malaysia. Dù tuyển đã vào bán kết nhưng người thày đã nghỉ hưu này vẫn có mặt tại Nay Pyi Taw để cổ vũ cho ĐT VN ở trận đấu cuối cùng với Campuchia.
Ông Nguyễn Mạnh Hiền, CĐV lão làng của ĐT Việt Nam

Ông Hiền cho biết, trong ngày hôm nay, 26/11, sẽ có nhiều CĐV Việt Nam từ Yangon xuống Nay Pyi Taw để xem ĐT Việt Nam thi đấu. Dù lượng CĐV có thể không còn đông như hai trận đầu tiên nhưng ông Hiền hy vọng, với ngọn lửa tinh thần được thắp lên từ khán đài, tuyển Việt Nam sẽ chơi tốt, duy trì được sự hưng phấn cho vòng bán kết.
Cũng theo ông Hiền, ngay sau khi đội tuyển Việt Nam có chiến thắng, CĐV Việt Nam đã tiến hành họp để bàn về việc tiếp tục cổ vũ cho tuyển Việt Nam ở các trận đấu thuộc vòng bán kết. "Dù việc đi lại có khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để tiếp lửa cho đội tuyển. Hy vọng đội sẽ đạt thành tích cao nhất ở kì AFF Cup này".
Theo lịch, sau khi đá xong trận đấu với Campuchia, tuyển Việt Nam sẽ về thành phố Hồ Chí Minh, vào ngày 30/11, đội sẽ lên đường đá trận bán kết lượt đi với đối thủ Indonesia tại Jakarta (trong trường hợp tuyển VN đứng thứ đầu bảng B).
T.Giáp – M.Tiến (từ Nay Pyi Taw)

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA