Đối thủ tiếp theo của đội tuyển futsal Việt Nam thua Italy 2-4

Thứ Hai, 12/09/2016 10:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đội tuyển futsal Italy đã giành chiến thắng 4-2 trước Paraguay và dẫn đầu bảng C cùng với Việt Nam ở VCK World Cup futsal 2016.
Paraguay đã gây bất ngờ khi mở tỉ số ở phút thứ 8 nhờ công của Salas. Thế nhưng Italy đã gỡ hòa 1-1 ở phút 16 sau pha ghi bàn của cầu thủ Lima. Tuy nhiên gần 2 phút sau, lưới của đội tuyển Italy tiếp tục rung lên bởi Salas ghi bàn thắng thứ 2 của mình trong trận. Nhưng đây cũng là tất cả những gì mà Paraguay có thể làm được do ở những phút sau đó, Italy đã ghi 3 bàn nhờ công của Romano, Dos Santos và Merlin. Sau 2 hiệp thi đấu chính thức, Italy đã giành chiến thắng 4-2 và cùng đội tuyển futsal Việt Nam dẫn đầu bảng C. Vào ngày 15/9, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ gặp Paraguay, còn Italy sẽ đối mặt với Guatemala. Italy giành thắng lợi với tỉ số 4-2 trước Paraguay
World Cup Futsal năm nay có 24 đội và lấy 16 đội đi tiếp vào vòng 2. Bởi vậy, ngoài hai đội nhất nhì mỗi bảng, 4 đội thứ ba có thành tích xuất sắc nhất cũng sẽ vượt qua vòng bảng. Với việc Guatemala (24 thế giới) khó lòng kiếm điểm trước Italy và Paraguay (11) và Italy (4), Việt Nam coi như nắm chắc vị trí thứ ba ở bảng C. Vấn đề là chúng ta có thể giành thêm một điểm nữa không, hay ít nhất sẽ giữ được hiệu số bàn thắng bại là bao nhiêu để so sánh chỉ số phụ với các đội thứ ba ở những bảng khác.
Lịch hai trận vòng bảng còn lại của đội tuyển Futsal Việt Nam 
+Ngày 15/9 08h00: Futsal Việt Nam - Paraguay (K+PM) 
+Ngày 18/9 06h00: Futsal Việt Nam - Italy (K+PM)
Clip chiến thắng 4-2 của đội tuyển futsal Italy trước Paraguay

Sơn Tùng
Tổng hợp

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi