Monchengladbach không đá, CĐV vẫn cổ vũ kiểu Iceland cực sung

Thứ Tư, 14/09/2016 11:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Những tia sét kèm tiếng sấm nổ đã liên tục xuất hiện trên bầu trời sân vận động Etihad trước trận đấu giữa Man City và Borussia Monchengladbach. Tuy nhiên các CĐV của Borussia Monchengladbach vẫn vào sân để cổ vũ cho đội bóng con cưng của mình.
Mưa lớn kèm theo sấm sét đã bất ngờ đổ xuống sân Etihad ngay trước giờ bóng lăn. Cơn mưa với lượng mưa 32,4mm đã biến sân Etihad thành một bãi lầy thực sự. Thế nhưng mặc thời tiết, các CĐV của Borussia Monchengladbach vẫn vào sân để cổ vũ cho đội bóng của mình.

CĐV Borussia Monchengladbach đội mưa đến cổ vũ
Trọng tài chính Bjorn Kuipers cùng các cộng sự đã thử đá qua lại vài đường bóng trên sân nhưng quả bóng không thể di chuyển vì sân ngập nước. Quyết định hoãn trận đấu giữa Man City và Borussia Monchengladbach ở vòng bảng Champions League đã được đưa ra ngay sau đó. Thời gian đá lại được xác định vào lúc 19h45 ngày hôm nay 14/9 (giờ địa phương). Khán giả có vé xem trận cầu trước đó sẽ vào sân như bình thường.

Các cầu thủ Borussia Monchengladbach vỗ tay theo kiểu người Viking để cảm tạ CĐV
Dù không phải thi đấu, các cầu thủ Borussia Monchengladbach vẫn bước ra sân để cám ơn những CĐV đã không ngại mưa gió tới cổ vũ cho mình. Họ đã vỗ tay theo kiểu người Viking để cảm tạ những CĐV của mình. Trên khán đài, các CĐV Borussia Monchengladbach cũng đã hòa nhịp vỗ tay với các cầu thủ.

Mưa như trút nước trên sân Etihad

Trọng tài chính Bjorn Kuipers cùng các cộng sự đã thử đá qua lại vài đường bóng trên sân nhưng quả bóng không thể di chuyển vì sân ngập nước
Kiểu vỗ tay của người Viking đã rất thịnh hành trong bóng đá kể từ sau EURO 2016, khi các cầu thủ và CĐV Iceland sử dụng chúng. Rất có thể các cầu thủ và CĐV của Borussia Monchengladbach sẽ thực hiện kiểu vỗ tay trên trong trận đấu sắp tới với Man City.
Sơn Tùng
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO