SỐC: Bã kẹo cao su của Sir Alex được trả giá... 12 tỷ đồng

Thứ Tư, 20/03/2019 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mẩu bã kẹo cao su cuối cùng được Sir Alex Ferguson dùng trong sự nghiệp vừa được một người hâm mộ bán đấu giá với mức giá lên tới... 390 nghìn bảng, tương đương 12 tỷ đồng.
Ibrahimovic: 'Thành công của Sir Alex trở thành gánh nặng cho Ole Solskjaer'

Ibrahimovic: 'Thành công của Sir Alex trở thành gánh nặng cho Ole Solskjaer'

Zlatan Ibrahimovic cho rằng kỷ nguyên thành công của HLV Sir Alex Ferguson trong quá khứ đang vô tình trở thành gánh nặng cho những người kế nhiệm tại MU.
Sir Alex là một nhân vật vĩ đại của bóng đá thế giới, với những di sản vĩ đại, nên thật dễ hiểu những gì gắn bó với ông đều trở thành mục tiêu theo đuổi của người hâm mộ, song rõ ràng một mẩu bã kẹo cao su mà có giá đến 12 tỷ đồng thì nghe có vẻ điên rồ.
Tuy nhiên, đó lại là sự thực. Hình ảnh Sir Alex nhai kẹo cao su trên băng ghế huấn luyện đã trở nên vô cùng đặc trưng. Và người ta từng ước tính rằng với 1500 trận dẫn dắt MU, nhà cầm quân lão làng này đã nhai ít nhất 3000 phong kẹo cao su. Và phong kẹo cuối cùng trong sự nghiệp cầm quân của ông, ở trận West Brom – MU ngày 19/5/2013, được cho là có một giá trị rất đặc biệt.
Sir Alex, bã kẹo cao su Sir Alex, đấu giá bã kẹo cao su Sir Alex, West Brom vs MU, trận cuối Sir Alex, 12 tỷ đồng, MU, Man United, Manchester United, Quỷ đỏ, kẹo cao su
Sir Alex và mẩu kẹo cuối cùng trong sự nghiệp HLV

Ở trận đấu trên sân The Hawthorn hôm ấy, Sir Alex đã được linh vật của đội chủ nhà tặng một phong kẹo cao su. MU hòa 5-5, và bã kẹo cao su cuối cùng mà ông ném xuống sân đã được một CĐV nhặt được. Anh này sau đó đã mang bán đấu giá trên e-bay vì mục đích từ thiện, và cuối cùng đã bán với mức giá khó tin là 390 nghìn bảng, tương đương 12 tỷ đồng.
Sau đây là lời giới thiệu trên E-bay: "Mẩu kẹo cao su đã qua sử dụng: Rất hiếm. Được nhặt tại The Hawthorns. Một sản phẩm không chính thức, nghe đồn là của Sir Alex. Sau 1.500 trận nhai kẹo với tư cách HLV M.U, đây là mẩu kẹo cuối cùng của Sir Alex. Toàn bộ số tiền kiếm được sẽ gửi cho quỹ từ thiện của M.U". Và giữ đúng lời hứa, CĐV trên sau đó đã dùng số tiền này để làm từ thiện.
Video clip highlights Wolves 2-1 MU
T.C
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên