VIDEO: Ngắm nhan sắc 'Người đẹp xứ Trà' 2015

28/11/2015 08:30 GMT+7 | Văn hoá

 (Thethaovanhoa.vn) - Xuất sắc vượt qua các thí sinh ở những nội dung thi, thí sinh Đào Thị Minh Ngọc là thí sinh đến từ tỉnh Thái Nguyên đã chính thức đạt danh hiệu "Người đẹp Xứ Trà" năm 2015.

Nằm trong chuỗi hoạt động chính của Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ 3 năm 2015, tối 27/11, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin tỉnh Thái Nguyên, đêm chung kết cuộc thi "Người đẹp xứ Trà" năm 2015 với chủ đề “Hương sắc xứ Trà” đã diễn ra với sự tham gia của 35 thí sinh đến từ một số tỉnh, thành phố trong cả nước.

Các thí sinh tham dự ba phần thi gồm: trang phục áo dài truyền thống, trang phục áo tắm, trang phục tự chọn và phần thi ứng xử. Xuất sắc vượt qua các thí sinh ở những nội dung thi, thí sinh Đào Thị Minh Ngọc là thí sinh đến từ tỉnh Thái Nguyên đã chính thức đạt danh hiệu "Người đẹp Xứ Trà" năm 2015.

Đào Thị Minh Ngọc đăng quang "Người đẹp xứ Trà 2015"

Ban Tổ chức cũng đã trao 8 giải thành phần trong cuộc thi gồm: Người mặc áo dài đẹp nhất, người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, người có hình thể đẹp nhất, người đẹp thân thiện, người đẹp ảnh, người có mái tóc đẹp nhất, người hiểu biết về văn hóa trà và pha trà tinh tế nhất, người đẹp xuất sắc nhất trong phần thi hái chè.


Cuộc thi được phát động từ tháng 9/2015, các thí sinh tham gia cuộc thi phải trải qua ba vòng thi sơ khảo, chung khảo và chung kết. Sau đêm chung khảo diễn ra vào tối 15/11, Ban giám khảo cuộc thi đã chọn ra 35 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục vào vòng chung kết. Trước khi diễn ra đêm chung kết, các thí sinh đã tham gia thi ở nội dung: Nghệ thuật pha trà, hái chè; tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện; quảng bá tiềm năng, thế mạnh du lịch và thế mạnh ngành chè… .

Sau đây là hình ảnh của các thí sinh trong các vòng thi:


Thu Hằng (TTXVN)

Ảnh, clip: Báo Thái Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm