05/03/2015 14:52 GMT+7 | Các ĐTQG
90': VÀO! Tỷ số được nâng lên 3-1 cho Olympic Việt Nam. Sau khi cướp bóng từ chân hậu vệ Hà Nội T&T, Công Phượng băng xuống đánh bại thủ môn Văn Công ở thế đối mặt.
73' Thành Lương phạm lỗi với Thanh Bình.
72'. Văn Toàn vào thay Huy Toàn.
60'. VÀO!!! Từ đường chuyền bên cánh phải của Thanh Hiền, Thanh Bình, cầu thủ của CLB Thanh Hóa bật cao đánh đầu chính xác nâng tỷ số lên 2-1 cho Olympic Việt Nam.
46'. Đầu hiệp 2, HLV Toshiya Miura tiếp tục có thêm những sự thay đổi người. Bộ đôi Công Phượng - Phúc Tịnh vào thay cho Văn Toàn - Văn Thành. Tuấn Anh, Văn Sơn cũng ra nghỉ.
44'. Bắt nguồn từ quả đá phạt, Văn Biển đánh đầu gỡ hòa 1-1 cho Hà Nội T&T.
30'. Olympic Việt Nam có hai sự thay đổi người liên tiếp. Trung vệ mới được HAGL mượn từ Viettel Tiến Dũng vào sân.

VÀO!!! 6'.Ngay đợt tấn công đầu tiên, Olympic Việt Nam đã được hưởng quả đá phạt và Mạnh Hùng có cú đá chân trái kỹ thuật mở tỷ số cho Olympic Việt Nam.
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất