VIDEO: So đo Quán quân Got Talent Trọng Nhân với... Quán quân Nhí tài năng 2014

Thứ Bảy, 14/05/2016 23:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thần đồng trống Trọng Nhân vừa giành Quán quân Vietnam's Got Talent 2016 với màn diễn xuất sắc "Lửa thiêng cao nguyên". Nhưng hãy thử so sánh với "Đám cưới chuột" cũng được cậu biểu diễn 2 năm trước để lên ngôi Quán quân "Nhí tài năng 2014" xem "thần đồng" đã tiến bộ ra sao?
Tại Nhí tài năng 2014, em là thí sinh nhỏ tuổi nhất  (7 tuổi) của vòng chung kết. Tiết mục "Đám cưới chuột" của em cũng được dành cho những mỹ từ như “xuất thần”, cực nghệ sỹ, chơi trống không khác gì một tay trống thực thụ của một ban nhạc rock chuyên nghiệp. Không chỉ đánh trống giỏi, Trọng Nhân cũng bộc lộ khả năng ca hát rất tốt của mình.

Tiết mục "Đám cưới chuột" giúp Trọng Nhân đăng quang Nhí tài năng 2014
Giám khảo Thành Trung khi đó không kìm được niềm vui sướng cướp míc để bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cậu bé. Các giám khảo khác là Đinh Mạnh Ninh, Á hậu Thuỵ Vân đều bất ngờ về sự hồn nhiên và tố chất nghệ sỹ thiên bẩm của cậu bé đến từ xứ cao nguyên này.
Với giải quán quân của Nhí tài năng 2014, Trọng Nhân nhận được phần thưởng với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng.
Còn tại Got Talent 2016 vừa qua, sau khi chơi trống cũng kèm với hat rock Lửa thiêng cao nguyên, một ca khúc khó và khá người lớn, Trọng Nhân cũng được giám khảo tung hô bằng vô số những mỹ từ. Giám khảo Việt Hương nói: "Con không phải đi thi, đây là tiết mục được dàn dựng cho nghệ sĩ nhỏ tuổi và có thể đem ra diễn ở đấu trường quốc tế. Đây không phải thần thái của một thí sinh mà là đồng nghiệp nhỏ tuổi của tôi".
Giám khảo Trấn Thành đã tặng cho Trọng Nhân danh hiệu "thiên hạ đệ nhất trống".
Còn Huy Tuấn thể hiện cảm xúc yêu dấu không giống ai: “Chỉ muốn chạy lên sân khấu đá cho một cái vào mông”.
Huy Tuấn ước gì có cái mũ ở đây để ngả trước cậu bé vì “cháu bây giờ là tài sản quốc gia rồi”.

Phần thi "Lửa thiêng cao nguyên" giúp Trọng Nhân giành Quán quân Got Talent 2016
Đoạt Quán quân lần này, Trọng Nhân được thưởng 500 triệu đồng.
ĐK (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO