VIDEO: Cầu thủ nữ TP.HCM I và Than KS lao vào đánh nhau tập thể ở sân Thống Nhất

VIDEO: Cầu thủ nữ TP.HCM I và Than KS lao vào đánh nhau tập thể ở sân Thống Nhất

Thứ Bảy, 13/10/2018 18:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các nữ cầu thủ của hai đội TP.HCM I và Than Khoáng Sản đã lao vào đánh nhau ngay trên sân ở trận Bán kết giải VĐQG.
SỐC!!! Các nữ cầu thủ đánh nhau khủng khiếp sân thống nhất ở Bán kết giải VĐQG

SỐC!!! Các nữ cầu thủ đánh nhau khủng khiếp sân thống nhất ở Bán kết giải VĐQG

Trận bán kết 2 giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc không ngoài dự đoán chứng kiến sự vượt trội của TP.HCM 1 trước Than khoáng sản Việt Nam. Tuy nhiên, đội khách đã để lại hình ảnh không đẹp sau trận thua.
Clip các nữ cầu thủ đánh nhau khủng khiếp trên sân thống nhất ở Bán kết giải VĐQG (Nguồn: VTV6)
Các cầu thủ nữ của đội TP.HCM 1 đã giành thắng lợi 2-0 trước Than Khoáng Sản ở trận Bán kết giải bóng đá nữ VĐQG 2018. Tuy nhiên, trận đấu lại có kết thúc không đẹp mắt khi cuối giờ, trọng tài vừa thổi hồi còi kết thúc thì từ góc sân khác, các cầu thủ hai đội đã lao vào nhau loạn đả.
Một số CĐV quá khích còn lao xuống sân để hòa theo các cầu thủ tạo nên một cảnh tượng rất khó coi.
Video cầu thủ nữ đánh nhau, video clip nữ cầu thủ hỗn chiến, bóng đá nữ đánh nhau, ẩu đả ở sân Thống Nhất, TP.HCM I và Than Khoáng Sản đánh nhau, án phạt bóng đá nữ
Các cầu thủ nữ của Than Khoáng Sản và TP.HCM 1 lao vào đánh nhau
Dù vậy sau khoảng 5 phút “hỗn chiến”, những cái đầu nóng của hai bên đã hạ hỏa với sự can thiệp của lực lượng bảo vệ sân Thống Nhất. Điều trùng hợp là TP.HCM 1 và Than khoáng sản Việt Nam vốn là 2 CLB chẳng ưa gì nhau.
8 năm trước vào ngày 17/12 cũng ở sân Thống Nhất tại Đại hội TDTT toàn quốc 2010, cầu thủ của hai đội đã lao vào nhau ăn thua đủ khi trận đấu còn chưa kết thúc tạo nên cuộc hỗn chiến rúng động ở làng bóng đá nữ.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi