VIDEO: Cậu bé đánh trống trong Got Talent hóa 'người khổng lồ'

Thứ Bảy, 30/04/2016 10:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cậu bé đánh trống Nguyễn Trọng Nhân một lần nữa khiến cả phim trường “sục sôi” trong đêm chung kết 1 của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016 trên VTV3 tối qua (29/4).
 Trong chương trình, Nguyễn Trọng Nhân phải đấu trống với tay trống cự phách Quốc Bình. Trong giai điệu của ca khúc It’s My Life của giọng ca Hoàng Nghĩa và ban nhạc Long Black, Trọng Nhân vẫn tự tin trổ tài, khiến người xem phấn khích.
Nhạc sĩ Huy Tuấn xúc động: "Nếu có nút vàng nữa sẽ nhấn cho Trọng Nhân. Cháu thực sự là người khổng lồ hôm nay". Còn Trấn Thành cho rằng Trọng Nhân là một người được sinh ra để đánh trống.
 Clip tiết mục của Trọng Nhân:

Cùng với cậu bé đánh trống, 7 tiết mục còn lại đều có sự lột xác ngoạn mục trong đêm chung kết 1 của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016 trên VTV3 tối qua (29/4), khiến khán giả và giám khảo "đã tai, đã mắt.
Sau chung kết 1, khán giả có 1 tuần để bình chọn 2 tiết mục xuất sắc đi tiếp vào đêm Gala. Chung kết 2 Vietnam’s Got Talent sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào 21h15, ngày 6/5.
 PV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay