Mùa cưới 2019: Hai nghệ sĩ xinh đẹp Đông Nhi và Bảo Thy nối gót nhau lên xe hoa

Thứ Ba, 05/11/2019 18:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đông Nhi và Bảo Thy, hai cô dâu sinh năm 1988 sẽ cùng lên xe hoa vào tháng 11. Nếu như những thông tin về đám cưới của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã được tiết lộ khá chi tiết thì đám cưới của Bảo Thy chỉ được hé lộ qua những chiếc thiệp mời
Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung trọn vẹn ảnh cưới lãng mạn ở Úc

Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung trọn vẹn ảnh cưới lãng mạn ở Úc

Gần đến ngày cưới, Đông Nhi - Ông Cao Thắng mới tung bộ ảnh cưới lãng mạn, được chụp ở thành phố Sydney, Úc hồi tháng 8.
Theo đó, ở đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, ngoài việc cô dâu chú rể sẽ đài thọ toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở cho 500 khách mời tới dự hôn lễ, thì những con số siêu khủng trong công tác chuẩn bị đám cưới cũng đủ làm khán giả choáng. Sẽ có 120 nhân sự đảm nhận vai trò trang trí lễ đường. Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng chuẩn bị 10 biệt thự hướng biển dành riêng cho những người thân trong gia đình.
Riêng nơi ở của 500 khách mời cũng sẽ là những phòng nghỉ sang trọng, hiện đại nhất. Đặc biệt để khoảnh khắc trọng đại diễn ra thật ý nghĩa, cặp đôi cũng lựa chọn thời gian 17h30 chiều để cử hành hôn lễ tại bãi biển, đúng thời điểm đón hoàng hôn đẹp nhất ở Phú Quốc.

Ảnh cưới Đông Nhi, đám cưới Đông Nhi Ông Cao Thắng, xem ảnh cưới Đông Nhi, địa điểm cưới Đông Nhi, công tác tổ chức đám cưới
Một bức ảnh cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng
Những thông tin về đám cưới sắp diễn ra trong tháng 11 của cô dâu Bảo Thy ngày một được xác thực nhiều hơn. Mới đây, tấm thiệp sang trọng của nữ ca sĩ bị rò rỉ trên mạng khiến nhiều người tin chắc tiệc cưới sẽ diễn ra vào 16/11 tới tại TP HCM. Và mặc dù mọi thông tin về đám cưới vẫn được chủ nhân giấu kín, thông tin về chú rể cũng trong vòng bí mật khiến khán giả vô cùng tò mò…Tuy nhiên, tất cả đều gửi lời chúc phúc tới “Nàng công chúa bong bóng”, với một cái kết đẹp trong tháng 11 này.
Lê Thư
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*