Chung kết Hoa hậu Quốc tế 2019: Ứng xử tự tin, chỉ thiếu chút may mắn Tường San đã có thể lọt top 5

Thứ Ba, 12/11/2019 18:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đại diện Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Quốc tế 2019 là Nguyễn Tường San. Cô sở hữu chiều cao 1,71m, số đo ba vòng 82-62-95. Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, người đẹp có phần thể hiện ấn tượng và được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán vào Top 5 chung cuộc. Cuối cùng cô dừng ở top 8 đầy tiếc nuối
Chung kết Miss International 2019: Tường San được Missosology dự đoán giành ngôi Á hậu

Chung kết Miss International 2019: Tường San được Missosology dự đoán giành ngôi Á hậu

Tường San được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán sẽ đạt danh hiệu cao tại đấu trường Miss International 2019.
Trong phần thi ứng xử, đại diện Việt Nam tự tin chia sẻ bằng tiếng Anh: “Nụ cười là một ngôn ngữ mà bất kỳ ai cũng có thể hiểu được. Trở thành Hoa hậu Quốc tế đồng nghĩa với việc tiếp nhận sứ mệnh lan tỏa tình yêu, tiếng cười và lòng nhân ái đến mọi người, để mỗi ngày trở nên ý nghĩa hơn”. Đồng thời, người đẹp cho biết nếu đăng quang, cô sẽ dùng tiếng nói của mình để truyền sức mạnh cho phụ nữ trên toàn thế giới, giúp họ biết tự yêu thương và học cách yêu thương bản thân mình. Theo Tường San, đây là chìa khóa để phái đẹp phát triển, thể hiện bản thân và làm chủ cuộc đời.
Dù chỉ dừng lại ở Top 8, nhưng cô gái 19 tuổi Tường San đã thực sự thể hiện được bản lĩnh , cũng như giới thiệu vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam, đất nước Việt Nam tới khán giả quốc tế. 

VIDEO: Phần ứng xử và những hình ảnh đáng nhớ của Tường San trong cuộc thi 
Lê Thư (Tổng hợp) 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên