Xuân Bắc chính thức lên tiếng về lý do xin rút hồ sơ xét duyệt danh hiệu NSND

Thứ Tư, 25/04/2018 07:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nghệ sĩ Xuân Bắc mới đây đã đăng tải đoạn clip chia sẻ lý do xin rút hồ sơ xét duyệt danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân (NSND). Đây là lên tiếng chính thức của "Nam Tào" về quyết định khiến nhiều khán giả ngạc nhiên trước đó.
Trong đoạn clip, Xuân Bắc cho biết: "Nói tóm lại là mình rút thôi. Đơn giản có vậy. Nhưng có một điều phức tạp mà hoàn toàn phụ thuộc vào cô chú, anh chị và các bạn. Đó là hãy tiếp tục ủng hộ tôi cũng như các đồng nghiệp với những sản phẩm nghệ thuật sắp tới...
Cá nhân tôi sẽ tiếp tục làm ra những tác phẩm nghệ thuật bằng hết sức lực của mình, để đóng góp cho cuộc đời tiếng cười, sự trăn trở, suy nghĩ để cho cuộc sống này tốt đẹp hơn. Xin cảm ơn".
Clip chia sẻ của Xuân Bắc: 
Trước đó, Nhà hát kịch Việt Nam đã gửi danh sách đề xuất phong tặng danh hiệu NSND lên Bộ VH,TT&DL. 4 nghệ sĩ được đề xuất là NSƯT Trung Anh, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Việt Thắng và NSƯT Lê Sơn.

Tuy nhiên chỉ sau đó ít ngày, Xuân Bắc đã gửi đơn đến Nhà hát bày tỏ nguyện vọng rút hồ sơ xét tặng danh hiệu NSND.
Nghệ sĩ Xuân Bắc - Tự Long cùng tìm kiếm ‘Người hùng sân cỏ’

Nghệ sĩ Xuân Bắc - Tự Long cùng tìm kiếm ‘Người hùng sân cỏ’

Chiều 3/4, Người hùng sân cỏ - dự án nhằm lan tỏa tình yêu bóng đá cho trẻ em thông qua phim hoạt hình và những chương trình tương tác, do Học viện bóng đá H.Y.S và Công ty An Sinh phối hợp tổ chức chính thức ra mắt tại Hà Nội.
Hoài Thương (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020