Xem tập 25 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Đến lúc 'mẹ chồng tai quái' mong con ly hôn

Xem tập 25 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Đến lúc 'mẹ chồng tai quái' mong con ly hôn

Thứ Tư, 07/06/2017 19:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 25 Sống chung với mẹ chồng lên sóng tối nay (7/6), Thanh cố níu kéo hôn nhân với Vân thêm một lần nữa. Thanh vẫn cho rằng Vân đang quan trọng hóa vấn đề trong mối quan hệ giữa cô với mẹ chồng…
Kết thúc tập 24 Sống chung với mẹ chồng là cảnh Thanh và Vân gặp nhau tại tòa. Vân có cảm giác đôi chút băn khoăn khi chứng kiến cảnh một đôi vợ chồng khác ly hôn và tranh cãi tại đó. Trong khi Thanh có vẻ chưa muốn hợp tác, anh viện cớ tắc đường nên đến muộn, lại quên bản công chứng sổ hộ khẩu. Khi Vân yêu cầu Thanh về lấy thì anh bỏ về luôn…
Thiếu gì người sau ly hôn có cuộc sống tốt đẹp hơn... Nguồn clip: VTV
Trong tập 25 Sống chung với mẹ chồng lên sóng tối nay (7/6), Thanh cố níu kéo hôn nhân với Vân thêm một lần nữa. Tuy nhiên, Vân đáp trả thẳng thắn: “Cho dù tôi có lấy ai đi chăng nữa thì cũng còn hơn ở với anh, một người chồng mù quáng, mê muội, quen thói vũ phu đánh đập vợ tàn nhẫn. Thiếu gì người sau khi ly hôn vẫn có cuộc sống mới tốt đẹp hơn cũ gấp tỷ lần”.
Chú thích ảnh
Vân thẳng thắn chỉ trích, Thanh là người chồng mù quáng, mê muội. Ảnh: VTV
Chú thích ảnh
Thanh tuyệt vọng níu kéo hôn nhân... Ảnh: VTV
Xem tập 24 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Mẹ suốt ngày soi mói, con thì… vũ phu

Xem tập 24 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Mẹ suốt ngày soi mói, con thì… vũ phu

Trong tập 24 “Sống chung với mẹ chồng”, ông Phương mắng vợ suốt ngày xét nét, soi mói con dâu, còn Thanh thì suốt ngày dở thói vũ phu, thế mà cũng mang tiếng là người có học.
Trước mặt Thanh, Vân mạnh mẽ là thế, nhưng khi về nhà với mẹ, Vân (BảoThanh) chua xót: “Chưa bao giờ con thấy mình khổ sở như lúc này, một bà mẹ chồng quá quắt, một người chồng nhu nhược, con không biết phải sống như thế nào mới vừa lòng họ”.
Chú thích ảnh
Vân đau khổ nói về cuộc sống ở nhà chồng như địa ngục. Ảnh: VTV
Chú thích ảnh
Mẹ Vân tiếp tục khuyên nhủ con. Ảnh: VTV
Chú thích ảnh
Bố Vân đầy suy tư khi nghe hai mẹ con nói chuyện. Ảnh: VTV
Mẹ Vân an ủi: “Con ơi, con người ta không ai tròn trịa, mỗi người mỗi tính, chúng ta không thể nào đòi hỏi khắt khe với người khác. Đôi khi chúng ta cũng phải nhìn lại chính bản thân mình nữa con ạ”.
“Nhưng không có nghĩa là con phải cam chịu, mẹ có hiểu không? Nếu con nhịn một lần thì sẽ có lần thứ hai, thứ ba…” - Vân òa khóc nức nở.  
Ở gia đình Thanh (Anh Dũng), Thanh dường như vẫn tìm mọi cách thuyết phục mẹ. “Vậy chỉ cần Vân về xin lỗi mẹ là xong chứ gì?” - Thanh đặt câu hỏi với mẹ.

Đúng như Vân phân tích, bà Phương vốn không ưa Vân và dù cho có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, chưa bao giờ và cũng không bao giờ bà Phương thừa nhận mình có lỗi. Ngay từ đầu, trong mắt bà Phương, Vân là người không có ưu điểm nào để kể, và lúc này, bà Phương chỉ muốn con trai mau chóng ly hôn.
Đáp lời con trai, bà Phương rất thẳng thắn: “Muộn rồi. Lỗi lầm là phải tự người ta ngộ ra ngay sau khi phạm lỗi cơ. Mà mẹ chả muốn cái Vân làm cái việc bản thân nó không mong muốn. Đã không tốt đẹp gì thì cũng chẳng cần phải sống với nhau nữa”.
‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 22: Vân ví mẹ chồng là vợ cả, cô chỉ là vợ lẽ

‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 22: Vân ví mẹ chồng là vợ cả, cô chỉ là vợ lẽ

Trong tập 22 “Sống chung với mẹ chồng”, ra ở riêng mà một tuần Thanh về nhà với mẹ 3 – 4 lần, Vân ví mẹ chồng như bà vợ cả đầy quyền uy trong một gia đình phong kiến, còn cô chỉ như vợ lẽ của chồng.
Bà Phương vẫn tiếp tục là người quyết định cuộc đời của con trai, dường như Vân và Thanh có được sống với nhau nữa hay không là do bà Phương quyết định. Ông Phương bất lực trong việc thuyết phục vợ, ông than thở: “Thế này thì còn mặt mũi nào ra đường nữa”.
Bà Phương đáp lại không chút lăn tăn: “Tôi không quan tâm. Việc nhà mình mình tự lo… Tôi nói để ông biết, thằng Thanh nhà mình mà bỏ vợ ý, tôi sẽ cưới cho nó vợ khác còn tốt hơn gấp vạn lần”.
Xem tập 24 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Thanh chịu ly hôn, với Vân, 'bi kịch' có kết thúc?

Xem tập 24 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Thanh chịu ly hôn, với Vân, 'bi kịch' có kết thúc?

Tập 24 của Sống chung với mẹ chồng sẽ là những khoảnh khắc đau khổ nhất của cả Vân (Bảo Thanh) và Thanh (Anh Dũng). Vân đã quyết định viết đơn ly hôn.
Những mâu thuẫn gay gắt của mẹ chồng - nàng dâu liên tục xảy ra khiến mối quan hệ của Vân với gia đình chồng ngày càng căng thẳng, ngột ngạt. Cuộc hôn nhân với nhiều vấn đề khó giải quyết đã không cón lý do gì cứu vãn. Khán giả cũng mong muốn rằng, Vân dứt khoát một lần để thoát khỏi cuộc hôn nhân đầy u ám…
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020