Xem tập 24 'Người phán xử': Lê Thành là con Thế Chột?

Thứ Tư, 14/06/2017 09:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đoạn trailer những tình tiết mới nhất hé lộ tập 24 Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối nay (14/6) trên VTV3 bất ngờ đưa ra tình huống khá gay cấn: đó là câu thoại của ông trùm Phan Quân: “Mày không phải con tao”.
Xem truyền hình trực tuyến VTV
Chưa rõ Lê Thành hay Phan Hải là nhân vật được nói đến trong đoạn thoại này. Nhưng ngay sau đó, Thế “Chột” lại chìa dao yêu cầu thử ADN nói với Lê Thành rằng: “Nếu con không tin, hãy thử ADN. Con muốn lấy bao nhiêu máu cũng được".
Trailer tập 24 Người phán xử:
Nguồn: VTV
Tập 24 Người phán xử tiếp tục mạch gay cấn khi Phan Thị bị rơi vào vòng nguy hiểm do Thế Chột âm mưu đánh úp, bẻ gãy vây cánh của ông trùm. Suốt tuần qua câu hỏi Lương Bổng, Hùng Cá Rô có chết hay không là thông tin được quan tâm nhất trong tập phim mới này.
Chú thích ảnh
Hùng Cá Rô sẽ mất mạng? Nguồn: VTV
Một số fan của NSƯT Trung Anh còn rất da diết: "Chú mà chết là sai lầm của đạo diễn, cháu không xem phim nữa đâu". Bởi trước đó diễn viên Bảo Anh tung tin sốc chính Bảo "Ngậu" ra tay chém Lương Bổng...
Tuy nhiên, những khán giả lo lắng cho số phận của Lương Bổng sẽ thở phào nhẹ nhõm vì Lương Bổng sẽ vẫn trở về an toàn và xuất hiện một cách rất khỏe mạnh bên ông trùm?
Chú thích ảnh
Lương Bổng sẽ bình yên thoát khỏi vòng vây an toàn... Nguồn: VTV
Đặc biệt, trong trailer, Phan Hải cũng có câu tuyên bố: "Con sinh ra để làm ông trùm chứ không phải con trai ông trùm".Thậm chí, Phan Hải còn cầm súng uy hiếp Phan Quân và Lê Thành.   
Chú thích ảnh
Phan Hải chĩa súng vào Phan Quân và Lê Thành. Nguồn: VTV
Nhưng ấn tượng nhất tập 24 Người phán xử sẽ là cô vợ luật sư của Phan Hải. Không còn là người vợ mềm yếu và cam chịu như trước, Diễm My sẽ “lột xác” đầy ngoạn mục với màn giải cứu chồng từ tay cảnh sát.

Chú thích ảnh
Diễm My lột xác cứu Phan Hải. Nguồn: VTV
Như lời Vũ Bắc từng cảnh báo qua điện thoại với Lương Bổng, Phan Hải bị cảnh sát bắt giữ khẩn cấp ngay tại nhà Vân Điệp. Trong lúc rối ren, Diễm My xuất hiện đầy bất ngờ trong vai trò một luật sư khiến Phan Hải ngỡ ngàng. Với tài trí từng được ông bố chồng ca ngợi, Diễm My sẽ tìm cách bảo lãnh cho Phan Hải tại ngoại đầy ngoạn mục...
Clip trailer Diễm My cứu Phan Hải:
Đặc biệt hơn, sau khi Phan Hải được thả, với sự ủy quyền của ông trùm Phan Quân, Diễm My được cử làm trợ lý Tổng Giám đốc và sẽ được nắm thêm quyền kiểm soát Phan Thị với quyền lực ngang với con trai ông trùm…
Xem tập 23 'Người phán xử': Phan Thị quá sơ hở, Lương Bổng có chết?

Xem tập 23 'Người phán xử': Phan Thị quá sơ hở, Lương Bổng có chết?

Tập 23 'Người phán xử' khá hấp dẫn với các âm mưu chồng chéo của 3 phe Phan Quân, Thế Chột và Công an. Tuy nhiên, trong rối ren của tập đoàn Phan Thị khán giả lại tha hồ nhặt sạn.
Đón xem tập 24 phim Người phán xử  lúc 21h30 tối nay (14/6) trên kênh VTV3.
Hoài Ngọc
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS