Xem tập 20 ‘Sống chung với mẹ chồng’: 'Sốc' vì mẹ chồng đọc trộm nhật ký

Xem tập 20 ‘Sống chung với mẹ chồng’: 'Sốc' vì mẹ chồng đọc trộm nhật ký

Thứ Sáu, 19/05/2017 20:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 20 “Sống chung với mẹ chồng” hé lộ tình huống “sốc” là nhật ký riêng tư của Vân (Bảo Thanh) bị bà Phương (NSND Lan Hương) đọc trộm. Vân phản ứng dữ dội khi liên tục bị mẹ chồng nói xấu và quyền riêng tư bị xâm phạm…
Trong tập 19 phim “Sống chung với mẹ chồng”, nhận được tin bà nội đang hấp hối, Vân (Bảo Thanh) gạt chuyện riêng tư để cùng Thanh về quê. Trên đường về, Thanh nói đã biết chuyện bó hoa mà Vân được tặng, nhưng Vân tức giận ngăn cản chồng giải thích. 
Ở quê, bà cụ hấp hối, ông Phương đau buồn nói với mẹ rằng con chưa kịp báo đáp, lại để mẹ buồn lòng bởi những suy tư. Đến phút cuối đời của mẹ chồng, bà Phương vẫn cứ ngoảnh mặt làm ngơ, cho tới khi bà cụ vẫy tay gọi, bà Phương mới ngập ngừng tiến lại gần gọi mẹ: “Mẹ có dặn dò gì chúng con không?”. 
Bà cụ qua đời, lo xong hậu sự, bà Phương (NSND Lan Hương) không quên mỉa mai con dâu ngay trước mặt bố mẹ Vân: “Tiếc nỗi là cụ mất mà vẫn chưa được nhìn mặt chắt”. 
Tập 19 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Thanh cứu vãn hôn nhân

Tập 19 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Thanh cứu vãn hôn nhân

Trong tập 19 bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” tối nay 18/5, Thanh (Anh Dũng) đã phải làm thế nào để cứu vãn cuộc hôn nhân đang đứng trước nguy cơ tan vỡ?
Chuyện vợ chồng Thanh (Anh Dũng) và Vân tạm ổn thỏa khi Thanh xin lỗi Vân vì đã khiến cô của mình tổn thương. Mềm lòng trước lời nói và thái độ chân thành của chồng, Vân chấp nhận tha thứ cho Thanh. Ôm chồng, Vân thổn thức nói: “Chúng mình đừng cãi nhau nữa nhé. Em chỉ muốn có một cuộc sống hạnh phúc mà thôi”.
Bà Phương khó chịu khi thấy con trai vào bếp dọn dẹp, tình tứ với vợ…
Bà Phương khó chịu khi thấy con trai vào bếp dọn dẹp, tình tứ với vợ… Ảnh: VTV
Tiếp tục những ngày sống chung với mẹ chồng, Vân dường như không có phút giây nào bình yên. Mẹ chồng bắt bẻ Vân từng chi tiết nhỏ, bà Phương chê con dâu mua hoa quả mã không được đẹp, rồi khó chịu khi thấy con trai vào bếp dọn dẹp, tình tứ với vợ… Dường như Vân làm bất cứ việc gì bà Phương cũng không được hài lòng. 
Bà Phương còn kể về con dâu bằng tất cả những lời lẽ xấu xa nhất.
Bà Phương kể lể rằng con dâu "ôm hết thói xấu của thiên hạ". Ảnh: VTV
Bà Phương còn kể về con dâu bằng tất cả những lời lẽ xấu xa nhất. “Hiền à, có mà hiền ăn người, ra ngoài đường thì thế thôi, về nhà này à, bao nhiêu thói xấu trên đời, một mình chị ấy ôm tất” – bà Phương nhận xét về con dâu. 
“Sinh hoạt thì vô tổ chức, tiêu pha thì hoang phí, suốt ngày chỉ thích lượn lờ mua sắm. Mỗi tuần mua vài ba bộ quần áo, thay rõ lắm, diện rõ nhiều, nhưng mà cấm có giặt bà ạ, lại đến cái thân già này” – bà Phương kể lể.
Khi hàng xóm bênh vực, rằng con gái bà cũng thế, bà Phương chanh chua: “Còn thường xuyên chành chọe với chồng nữa. Nghĩ cũng bực con trai mình, chỉ giỏi nghe vợ… Vợ mà ra vợ thì tôi cũng chẳng khó khăn gì, đằng này ở nhà cả ngày chả làm gì cũng son phấn, lòe loẹt, nhố nhố nhăng nhăng. Ra đường thì õng ẹo, mắt đưa mày liếc, chả hiểu để cho ai ngắm”. 
Xem tập 19 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Con dâu nào chịu được mẹ chồng hay bêu riếu?

Xem tập 19 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Con dâu nào chịu được mẹ chồng hay bêu riếu?

Tập 19 “Sống chung với mẹ chồng” xảy ra một tình huống “dở khóc dở cười”, bà Phương nói xấu con dâu với hàng xóm, cũng là lúc Vân về nên nghe hết mọi chuyện… Bà Phương tố con dâu “hiền ăn người” và “ôm hết những thói xấu của thiên hạ”.
Gặp tình huống này, có lẽ không chỉ Vân mà bất cứ người con dâu nào cũng đều cảm thấy khó chịu. Trên fanpage của chương trình, nhiều khán giả bày tỏ nỗi bức xúc thay Vân. Facebook Duyên Bùi viết: “Càng ngày càng thấy mẹ chồng quá đáng”.
Bạn Mít Ướt bình luận: “Đôi vợ chồng này ở riêng thì ở được với nhau, còn ở chung thì không sống nổi với bà mẹ chồng quái ác này đâu”. Bạn Anh Thư bảo: “Ghét cái kiểu nói xấu sau lưng”. Bạn Thu Huong Nguyen đặt câu hỏi: “Không biết tập sau Vân có ra cãi lại mẹ chồng không nhỉ. Đi nói xấu sau lưng con dâu”…
Cuối tập 19, Vân đã vô cùng bức xúc trước những lời nói của mẹ chồng, với tính cách thẳng thắn của mình liệu Vân có phản ứng lại mẹ khi có hàng xóm? Điều này khiến khán giả vô cùng tò mò. Tuy nhiên, trích đoạn mới nhất của tập 20 hé lộ tình huống sốc hơn, nhật ký riêng tư của Vân bị bà Phương đọc trộm. 

Trích đoạn trong tập 20 "Sống chung với mẹ chồng". Nguồn video: Fanpage SCVMC
“Nhật ký là quyền riêng tư của con, tại sao mọi người lại xâm phạm vào?” – Vân chất vấn mẹ chồng. Bà Phương phản ứng dữ dội: “Quyền của chị là được phép nguyền rủa chồng, nguyền rủa gia đình nhà chồng phải không?”. 
Vân giải thích: “Con viết ra đây chỉ là để giải tỏa thôi, nếu mẹ nói đây là những lời nguyền rủa thì mẹ ngộ nhận rồi. Những lời con viết trong này, so với những gì mẹ nói với bác Nga về con thì còn nhẹ chán đấy ạ”. 
Bà Phương phản ứng dữ dội
Bà Phương phản ứng dữ dội khi đọc trộm nhật ký của con dâu. Ảnh: VTV
Bà Vân bức xúc: “Vậy những điều tôi nói với bà Nga về chị là đúng hay sai?”. Vân thẳng thắn đáp lại: “Vậy con viết thế này là quá nhẹ rồi mẹ ạ”. Ở bên cạnh Thanh không kiềm chế được sự nóng giận, anh lớn tiếng quát vợ: “Im mồm đi”. 
Chú thích ảnh
Thanh lớn tiếng quát vợ: "Im mồm đi". Ảnh: VTV
Vậy là mâu thuẫn cũ vừa giải quyết chưa lâu, mới đây thôi Thanh còn hứa sẽ không chỉ nghe lời mỗi mình mẹ, hứa sẽ không quát mắng và đánh vợ nhưng mâu thuẫn mới lại xuất hiện và Thanh lại “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”.
Tập 20 “Sống chung với mẹ chồng” với những tình huống căng thẳng mới sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h45 thứ 4 (24/5) trên kênh VTV1. 
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên