Xem tập 14 phim 'Người phán xử': Đây là lý do 'tay chơi' cũng phải quỳ gối nịnh vợ

Thứ Tư, 10/05/2017 21:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 14 của Người phán xử phát sóng tối nay, tay đầu gấu ngang tàng Phan Hải đã phải và quỳ gối mong Diễm My trở về nhà… 
Sau khi Diễm My (Đan Lê) kiên quyết bỏ về nhà mẹ, cô không nghe điện thoại của chồng. Thời kỳ này, cô con dâu nhà họ Phan phải điều trị tâm lý và bị tái phát bệnh.
"Mất của mới biết giữ", Phan Hải (Việt Anh thủ diễn) đã tìm cách đón My từ bệnh viện về. Cũng như tất cả các anh chồng chơi bời, trác táng, Phan Hải lại hứa hẹn sẽ... thay đổi. 
Phan Hải lại 'thề thốt' sẽ thay đổi. Ảnh: Báo điện tử VTV
Trong khi đó, chị gái Phan Hải là Phan Hương không ngừng gây sức ép yêu cầu Bảo "ngậu" phải xử chết Khải "Sở Khanh" vì dám chia tay ngay khi vừa... cầu hôn. Liệu Bảo có 'xử' bạn như lệnh của "cô trùm" không?
Tập 13 'Người phán xử': Tình cha con vừa nảy nở đã bị dập tắt

Tập 13 'Người phán xử': Tình cha con vừa nảy nở đã bị dập tắt

Bằng nghiệp vụ tư vấn tâm lý Lê Thành đã khiến vợ Đại "Tim To" phải trả tiền cho Phan Hải, gây ấn tượng với ông trùm Phan Quân. Trong tập 13 Người phán xử, tình cha con vừa nảy nở đã bị dập tắt.
Tập 14 cũng sẽ hé lộ những mối quan hệ bí mật của ông trùm Phan Quân, những động thái mới đầy nham hiểm của Thế "chột" khiến diễn biến phim ngày càng hấp dẫn và khó đoán…
Trailer tập 14 "Người phán xử". Nguồn: Fanpage "Người phán xử"
Phim "Người phán xử" dựa theo kịch bản gốc của Israel nhưng đã được "Việt hóa" khá phù hợp với thực tế Việt Nam. Cùng với "Sống chung với mẹ chồng", phim đang gây sốt. Phim phát sóng vào 21h45 các ngày thứ 4 và thứ 5 trên kênh VTV3.
T.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*