Xem 'câu chuyện dòng sông' của hơn 20 họa sĩ

Thứ Ba, 13/07/2021 12:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Triển lãm nghệ thuật trực tuyến Câu chuyện dòng sông do River Ơi (Quỹ Sống) tổ chức đang diễn ra từ 12-29/7 qua nền tảng phòng tranh 3D tại chuyên trang artspaces.kunstmatrix.com với mục đích giúp người xem có thể thưởng thức nghệ thuật dễ dàng và an toàn hơn trong giai đoạn giãn cách xã hội.
 Triển lãm nghệ thuật điêu khắc trên cát

Triển lãm nghệ thuật điêu khắc trên cát

Cũng trong khuôn khổ Festival Nha Trang- Biển hẹn 2011, Một cuộc triển lãm tượng cát với tên gọi “Triển lãm nghệ thuật cát - Vì một hành tinh xanh” đã diễn ra từ ngày 13-6 ngay tại bãi biển trước Quảng trường 2-4.
Triển lãm trưng bày hơn 20 tác phẩm của nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế - những người đã luôn hào phóng và tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng.
Đó là cuộc gặp gỡ nghệ thuật độc đáo của các họa sĩ tên tuổi: Lê Đình Nguyên, Tôn Thất Bằng, Doãn Hoàng Lâm, Nguyễn Quốc Thái, Nguyễn Văn Thể, Phạm Bình Chương, Ngô Bình Nhi, Phương Bình, Nguyễn Thế Hùng, Hùng Rô, Nguyễn Xuân Hoàng, Phạm Thắng, Trung Liêm, Hadi Soesanto (Indonesia) và cựu đại sứ Hy Lạp tại Việt Nam - họa sĩ Nicolaos D.Kanellos.
Chú thích ảnh
Tác phẩm “Biển chiều” - sơn dầu của Phạm Bình Chương
Trong khuôn khổ triển lãm, từ ngày 22-29/7, sẽ có 4 phiên đấu giá trên Facebook Jang Kều (https://fb.com/jangkeu2007), nhằm gây quỹ cho các hoạt động của River Ơi.
Từ năm 2013 đến nay, đã có hơn 20 chương trình đấu giá gây quỹ và biểu diễn nghệ thuật của River Ơi được tổ chức thành công. Trong đó, đặc biệt nhất là 2 chương trình Nhà chống lũHạnh phúc xanh.
Hoài An
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO