Vượt qua Lý Băng Băng, Tôn Lệ, 'Hoàng Dung' Châu Tấn giành ngôi hậu

Thứ Hai, 18/01/2016 13:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ diễn viên đại lục Châu Tấn sẽ lột tả chân dung kế Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp  (Ulanara) trong loạt phim truyền hình Hậu cung Như Ý truyện (Ruyi’s Royal Love in the Palace), được xem là phần tiếp theo của loạt phim ăn khách Hậu cung Chân Hoàn truyện (Legend of Zhen Huan).
Có bối cảnh trong triều đại Thanh, Hậu cung Như Ý truyện được dàn dựng theo tiểu thuyết của nhà văn Lưu Liễm Tử, tác giả của tiểu thuyết đã được dàn dựng thành loạt phim Hậu cung Chân Hoàn truyện.

Chân dung Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp (1718-1766)
Phim là câu chuyện kể về Ô Lạt Na Lạp, Hoàng hậu thứ 2 của Thanh Cao Tông Càn Long Hoàng đế.  Năm 1748, Phú Sát Hoàng hậu qua đời và đến năm 1750 Hoàng quý phi Ô Lạt Na Lạp thị được chính thức sắc phong thành Hoàng hậu.
New Classics Media, công ty sản xuất phim thông báo, Châu Tấn đã chính thức ký hợp đồng để thủ vai chính trong phim Hậu cung Như Ý truyện. Trước đó, có tin đồn rằng vai diễn này sẽ do Lý Băng Băng thủ diễn hay chính là Tôn Lệ, nữ diễn viên đại lục đóng vai chính trong Hậu cung Chân Hoàn truyện.

Nữ diễn viên đại lục Châu Tấn (phải) & áp-phích phim

"Hậu cung Như Ý truyện"
Phim sẽ được khởi quay vào tháng 8 và nhiều khả năng được phát sóng vào năm 2017. Đây là vai diễn truyền hình tiếp theo của của "Hoàng Dung" Châu Tấn kể từ khi cô thủ diễn chính trong phim Cao lương đỏ (Red Sorghum) hồi năm 2014.
Tuấn Vĩ
Theo JZ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay