Vũ Cát Tường sẽ trình diễn ca khúc mới tại Asia Song Festival 2018

Thứ Bảy, 22/09/2018 07:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ ca sĩ rất hào hứng với lần đầu tham gia trình diễn trên sân khấu quốc tế của Asia Song Festival 2018.
Là đại diện Việt Nam tham gia Asia Song Festival 2018, Vũ Cát Tường cho biết cô rất lấy làm vinh dự và đang nỗ lực luyện tập, chuẩn bị để có phần trình diễn chỉn chu nhất.
Chú thích ảnh
Vù Cát Tường trong buổi tập cho màn biểu diễn tại ASF 2018
Lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu quốc tế tại một chương trình đặc biệt như Asia Song Festival, Vũ Cát Tường quyết định chọn thể hiện sáng tác hoàn toàn mới của mình, chỉ bật mí đây sẽ là một ca khúc sôi động cùng vũ điệu độc đáo, thể hiện nữ quyền.
Chú thích ảnh
“Tôi cảm giác cơ hội lần này đến với mình khiến FM của tôi đặc biệt tự hào, hạnh phúc, họ đã luôn cổ vũ, ở bên tôi từ lúc bắt đầu sự nghiệp đến nay, không ngừng mang cái tên Vũ Cát Tường được vươn xa hơn, mong chờ một ngày tài năng và âm nhạc của tôi được công nhận, trân trọng.
Tham gia Asia Song Festival lần này, có thể nói là một cơ hội để tôi có thêm được nhiều trải nghiệm, đồng thời công nhận những gì FM đã và đang tin tưởng vào tôi là không phí hoài.” – Vũ Cát Tường chia sẻ.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

“Tường đã và đang nỗ lực hết mình, vấn đề sức khoẻ luôn được đảm bảo để có một hình ảnh tốt nhất, trình diễn sung nhất tại Asia Song Festival” - Vũ Cát Tường nói thêm.
Vũ Cát Tường sinh ra trong gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Cô nuôi đam mê âm nhạc khi đang theo học ngành Khoa học tự nhiên. Vũ Cát Tường khi dấu ấn khi tham dự Giọng hát Việt và sau đó giành Giải thưởng Nghệ sĩ mới - giải Cống hiến thứ 9 - năm 2014 của báo Thể thao & Văn hoá (TTXVN).
Thảo Nhi
Vũ Cát Tường sẽ đại diện Việt Nam tham dự Asia Song Festival 2018

Vũ Cát Tường sẽ đại diện Việt Nam tham dự Asia Song Festival 2018

Vũ Cát Tường sẽ biểu diễn cùng dàn nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc trên sân khấu Asia Song Festival 2018 vào đầu tháng 10 tới.  
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên