Võ Thiện Thanh - 'người mới' của Hoàng Quyên

Thứ Sáu, 30/09/2016 16:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mở màn cho tuổi 24, nữ ca sĩ Hoàng Quyên sẽ bắt đầu dự án âm nhạc đánh dấu sự kết hợp lần đầu của cô với nhạc sĩ Võ Thiện Thanh bằng single Như là cơn mưa tới. Sáng tác mới nhất này của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh dành riêng cho Hoàng Quyên cũng sẽ được giới thiệu lần đầu tiên trong đêm chung kết Vietnam Idol tối nay (30/9) và phát hành trên các kênh nghe nhạc online từ ngày 1/10.
Như tên gọi của bài hát, cuộc gặp gỡ của Hoàng Quyên và Võ Thiện Thanh giống “như là cơn mưa tới”, đem lại những cảm hứng dành cho cả nhạc sĩ sáng tác cũng như ca sĩ thể hiện. Đặc biệt là  khơi lên cảm hứng và khát vọng khát khao của Hoàng Quyên. Đó cũng là lý do cô chọn ca khúc này để mở đầu cho dự án âm nhạc lớn 2016-2017 của mình. 

Hoàng Quyên ở tuổi 24
Hoàng Quyên chia sẻ, ngay sau lần gặp đầu tiên với cô, nhạc sĩ Võ Thiện Thanh đã viết ngay ca khúc Như là cơn mưa tới dành cho cô.
"Tôi rất bất ngờ. Có lẽ anh ấy đã bắt được khoảnh khắc của Quyên trong thời điểm ấy và tôi lại may mắn được “vùng vẫy” trong không gian của mình với ca khúc này. Đây cũng là thời điểm tôi bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm bản thân với những ca khúc mới nhất và quan trọng là những ca khúc dành riêng cho tôi ở tuổi 24 - tuổi mà tôi thấy mình bình thản và biết trân trọng những điều cuộc sống dành cho mình, yêu thương và bay lên trong khát vọng âm nhạc" - Hoàng Quyên tâm sự.
Mang phong cách sáng tác của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, Như là cơn mưa tới được hoà âm phối khí theo phong cách R&B/ Swing và được Hoàng Quyên thể hiện với tinh thần chứa đựng nhiều yếu tố tự sự, vừa có sự thanh khiết, vừa có sự trải nghiệm từ sự trưởng thành trong cả âm nhạc và con người.
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*