Vở 'Kẹp Hạt Dẻ ' và 'Hồ Thiên Nga': Chạm vào trái tim người xem

Vở 'Kẹp Hạt Dẻ ' và 'Hồ Thiên Nga': Chạm vào trái tim người xem

Thứ Sáu, 04/11/2016 19:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tới đây tại Hà Nội, ngày 03/12 Vở "Kẹp Hạt Dẻ"sẽ được trình diễn một đêm duy nhất tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, hé lộ một chương trình I HAVE A DREAM với chủ đề " Em mơ một giấc mơ", là sự kết nối của những ước mơ trẻ thơ đam mê nghệ thuật múa, ước được một lần sống trong thế giới cổ tích của một vở Ballet kinh điểm.
Đây cũng là lần thứ 2 Nhà hát Ballet Nga Talarium Et Lux gồm có (Nguyên Giám đốc nghệ thuật: NSND Mikhail Leonidovich Lavrovsz, Biên đạo múa: Blankov Boris Vladimirovicz,Chuyên gia trang phục: Nghệ nhân Dmitriy Paradizov, ...) mang "Kẹp hạt dẻ" và "Hồ Thiên Nga" đến Việt Nam công diễn 2 đêm (1 đêm tại Hà Nội và một đêm tại TP HCM).

Đặc biệt ở lần thứ 2 này sẽ có 30 thí sinh xuất sắc "Nhí" tham gia công diễn trong đêm Gala với chủ đề " I HAVE A DREAM ".

Chương trình diễn ra vào ngày 25/11 tại Nhà hát Star Galaxy - Hà Nội, nhằm tìm ra thí sinh tài nhất cùng 20 diễn viên nhí chính thức biểu diễn cùng các nghệ sĩ Ballet Nga trong đêm "Kẹp hạt dẻ". 10 thí sinh còn lại sẽ được xem "Kẹp hạt dẻ " ở vị trí danh dự.
Tổng đạo diễn lần này là đạo diễn Việt Tú. Ngoài ra còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Lưu Thị Thu Lan.
Nghệ sĩ Lưu Thị Thu Lan chia sẻ: "Tôi luôn cho rằng múa là chuyển động, hình thể là ngôn ngữ, các con đã làm được điều đó, điều cần thiết ở đây là khi lên sân khấu lớn phải có sự gắn kết, hòa hợp với nhau tạo thành một khối thống nhất. Vậy các bạn hãy chờ  trong đêm diễn tới đây sẽ là một đêm đáng nhớ cho tất cả mọi người, nhất là các em nhỏ cần xem một lần trong đời".
Những hình ảnh ấn tượng của 2  Vở " Kẹp Hạt Dẻ " và " Hồ Thiên Nga " kinh điển.Hòa Nguyễn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên