Võ Hạ Trâm thể hiện khả năng biểu diễn hấp dẫn, sôi động với ca khúc Malang

Gương mặt thân quen:

Võ Hạ Trâm nóng bỏng vẫn thua Phan Ngọc Luân hát cải lương

Chủ Nhật, 03/07/2016 07:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Show thứ 11 của Gương mặt thân quen, một nửa số tiết mục thí sinh thể hiện những môn nghệ thuật cổ truyền. Phan Ngọc Luân hát cải lương, Bạch Công Khanh hát ca trù còn Đỗ Duy Nam hát nhạc quê hương.
Đỗ Duy Nam mở đầu với màn hoá thân thành nghệ sĩ Minh Nhí thể hiện ca khúc Cô Ba miệt vườn. Là một diễn viên kịch, Đỗ Duy Nam luôn đề cao phần diễn xuất và đưa cái tôi vào những tiết mục bắt chước. Ở tiết mục này, anh đã diễn tả được rõ nét thần thái của nghệ sĩ Minh Nhí và tỏ ra không mấy khó khăn với việc phải nói giọng miền Nam.
Đỗ Duy Nam (trái) và nghệ sĩ Minh Nhí 
Nghệ sĩ Minh Nhí cũng có mặt trong tiết mục, tạo cho khán giả sự bất ngờ. Ngay sau đó, Minh Nhí đã ngồi vào ghế giám khảo khách mời.
Bạch Công Khanh thực sự bị thử thách khi phải hoá thân thành NSND Quách Thị Hồ và thể hiện bài ca trù Hồng hồng tuyết tuyết. Phần hoá trang đã hỗ trợ Bạch Công Khanh rất nhiều. Anh tập thêm tư thế gù lưng của người già và khiến cho hình ảnh anh thể hiện trở nên thực hơn. Ở phần hát, Bạch Công Khanh đã rất cố gắng để tập cho được kỹ thuật hát ca trù và anh đã đạt được thành công nhất định. 
Bạch Công Khanh diễn rất ra dáng người già
Giám khảo Hoài Linh nhận xét về tiết mục này: “Tôi rất mê và ái mộ tiếng hát của cụ bởi vì cách nảy hạt luyến láy của cụ có một cái gì đó rất là hồn”.
Hà Thuý Anh tiếp tục nhạt nhẽo với phần bắt chước Noo Phước Thịnh thể hiện hiện ca khúc Gạt đi nước mắt. Phần thể hiện cho thấy cô đã rất cố gắng, tuy nhiên khả năng bắt chước của Hà Thuý Anh còn hạn chế và bản thân cô lại không đưa được chút màu sắc riêng nào của cá nhân mình vào.
Nhìn Hà Thuý Anh biểu diễn khó mà tưởng tượng ra được hình ảnh Noo Phước Thịnh
Hòa Minzy hóa thân thành nữ ca sĩ Sơn Tuyền, cô hát ca khúc Cho vừa lòng em. Cô hầu như không gặp khó khăn gì khi phải bắt chước sự điệu đàng trong việc nhả chữ và cách trề môi của Sơn Tuyền. Tuy nhiên, cô chưa thật sự tái hiện được hình ảnh Sơn Tuyền, bởi giọng hát của Sơn Tuyền không dễ để Hoà Minzy bắt chước.
Hoà Minzy khá duyên dáng trong hình ảnh Sơn Tuyền

Phan Ngọc Luân hóa thân thành NSƯT Tú Sương với trích đoạn cải lương Hồ Quảng Xử án Phi Giao. Tuy không thể đạt đến trình độ của NSƯT nhưng Ngọc Luân đã tạo ra một tiết mục cải lương đúng nghĩa. Cũng vì vậy mà anh đã giành được số điểm cao nhất của show, 35 điểm.
Võ Hạ Trâm đã cải thiện được vị trí trên bảng xếp hạng chung cuộc sau tiết mục này
Võ Hạ Trâm xuất sắc không kém Phan Ngọc Luân khi hóa thân thành nữ ca sĩ Ấn Độ Katrina Kaif với ca khúc Malang. Cô nhảy múa, hát và diễn rất tốt, thử sức cả với việc treo mình trên cao trong một vòng tròn vừa hát vừa giữ thăng bằng. Cô đạt được số điểm sát nút Ngọc Luân: 34 điểm.
Show 12 Gương mặt thân quen mùa 2016 tiếp tục được phát sóng lúc 21h thứ bảy ngày 9/07/2016 trên VTV3
ĐIỂM SỐ TÍNH ĐẾN TUẦN THI THỨ 11 
Phan Ngọc Luân 330 
 Võ Hạ Trâm 320 
 Hòa Minzy 316 
 Bạch Công Khanh 314 
 Hà Thúy Anh 312 
 Đỗ Duy Nam 289

An Chi (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên