VIDEO: Park Bo Gum nhận giải lớn nhờ ‘Mây họa ánh trăng’, Song Joong Ki khóc mừng

Chủ Nhật, 01/01/2017 22:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Song Joong Ki chứng tỏ sự ủng hộ và tình bạn thân thiết với Park Bo Gum khi rưng rưng nước mắt lúc Bo Gum phát biểu nhận giải.
Trong lễ trao giải KBS Drama thường niên năm nay, Park Bo Gum đã nhận giải Male Top Excellence Awards. Trong bài phát biểu, Bo Gum đã gửi lời cảm ơn Song Joong Ki vì sự ủng hộ của bạn trong thời gian anh quay bộ phim làm mưa làm gió trên truyền hình Mây họa ánh trăng. Lời chia sẻ đầy cảm xúc của đồng nghiệp đồng thời là bạn thân khiến Song Joong Ki không cầm được nước mắt.

Song Joong Ki và Park Bo Gum là những người bạn thân thiết ngoài đời
Park Bo Gum phát biểu trong nước mắt: “Khi quay Mây họa ánh trăng, tôi thấy mình rất yếu kém. Tôi biết ơn Song Joong Ki, người cho tôi lời khuyên mọi lúc”.

Khi Bo Gum nói, máy quay thường lia tới Song Joong Ki, người cũng khóc theo bạn. 
Park Bo Gum cũng gửi lời tới các nhân viên hỗ trợ, tới cha và các bạn diễn.
Park Bo Gum và Song Joong Ki thuộc cùng một công ty quản lý, Blossom Entertainment, và trước đó từng nhiều lần bày sự ủng hộ dành cho nhau.
Trong buổi phỏng vấn sau lễ trao giải, Bo Gum tiếp tục nói về người bạn thân thiết: “Anh ấy là diễn viên đàn anh tài năng ở công ty tôi. Tôi đã có quãng thời gian khó khăn khi quay bộ phim này. Tôi không thể lấy được cân bằng. Song Joong Ki hiểu điều đó hơn ai hết. Anh ấy cho tôi nhiều lời khuyên, bởi vậy tôi muốn nói rằng tôi rất biết ơn anh”.
Song Joong Ki, cùng với bạn diễn của mình là Song Hye Kyo nhận giải Grand Award nhờ phim Hậu duệ mặt trời trong lễ trao giải. Trong bài phát biểu nhận giải của mình, anh cười và giải thích mình khóc là bởi những lời của Park Bo Gum.

Song Joong Ki khóc khi Park Bo Gum phát biểu nhận giải
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7