Kỳ Duyên đã xác nhận sẽ không đến dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Vắng Kỳ Duyên, 6 cựu hoa hậu được mời dự chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Thứ Bảy, 27/08/2016 19:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên trong lịch sử của Hoa hậu Việt Nam, đương kim hoa hậu không được thực hiện sứ mệnh trao vương miện cho người kế nhiệm. Mặc dù được mời dự khán ở hàng ghế VIP nhưng Hoa hậu Kỳ Duyên đã tuyên bố sẽ không có mặt tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.
BTC cho biết, để “khoả lấp” sự khiếm khuyết này, 6 cựu hoa hậu sẽ được mời đến đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Họ là: Hà Kiều Anh, Phạm Thị Mai Phương, Nguyễn Thị Huyền, Trần Thị Thuỳ Dung, Đặng Thị Ngọc Hân và Đặng Thu Thảo.
Đương kim hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ không có mặt ở đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 để trao vương miện cho người kế nhiệm. Scandal hút thuốc của Kỳ Duyên đã khiến hình ảnh của cô bị gỡ hết khỏi các ấn phẩm quảng bá cho cuộc thi năm nay.
Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Việt Nam 2012 sẽ xuất hiện trên sân khấu

Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh cũng trở lại sân khấu, bên cạnh các thí sinh
Các hoa hậu này không chỉ có mặt để xem chương trình, họ sẽ xuất hiện trên sân khấu cùng với các thí sinh.
Trước đêm chung kết vài ngày, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 đã thực hiện một bộ ảnh áo dài. Do đã quen với việc tập luyện catwalk, tạo dáng nên họ đã nhanh chóng hoàn thành công việc. Một số hình ảnh của các thí sinh trong trang phục áo dài.
Thí sinh Huỳnh Thị Thuỳ Dung

Thí sinh Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Thí sinh Vũ Thị Vân Anh


Thí sinh Phùng Lan Hương

Thí sinh Trần Tố Như

Thí sinh Đỗ Mỹ Linh

Thí sinh H'Ăng Nie

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, VTV9 và 14 đài khác. Lễ đón khách trên thảm đỏ được livestream trên kênh Youtube và Fanpage chính thức của chương trình.
D.V.A
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên